Trang sức phong thủy mang may mắn, hút tài lộc

Rate this post

Trang sức phong thủy hiện nay được nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn lại có thể may mắn, tiền tài danh vọng và sức khỏe cho chủ nhân.

Trang sức phong thủy là gì?

Trang sức phong thủy Không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có công dụng giúp chủ nhân thuận lợi trong cuộc sống, gia tăng tiền tài trợ hạnh phúc,… Trên thị trường có rất nhiều loại trang sức phong thủy như: vòng tay, vòng, vòng cổ, lắc tay,… cùng nhiều kiểu, màu sắc và các chất liệu khác nhau như lục ngọc bảo (emerald), hồng ngọc (ruby), não mã, ngọc trai…

Mỗi loại mang một ý nghĩa riêng nhưng hầu hết các trang sức phong thủy đều sẽ cho sức khỏe và may mắn cho người đeo.

Ý nghĩa của trang sức phong thủy

Hiện thẩm mỹ và đẳng cấp: trang sức được làm từ vàng, đá quý với các đặc thù kiểu sẽ vô cùng ấn tượng và dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác. Khi những trang sức mạnh thủy làm nổi bật lên của cá nhân bạn, cũng như thu hút hơn với người lạ.

Hiện hội vị trí: trang sức phong thủy không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó có thể hiện ra dấu ấn riêng so với trang sức mạnh thông thường. It is an ageing or feature of the user and boost is used by the user.

Mang lại tài lộc, may mắn: những món đồ trang sức phong thủy thường được yêu thích bởi vì nó có khả năng thu hút được sự may mắn cho người đeo.

Tác động tích cực đến sức khỏe: trang sức phong thủy được xem như lá bùa may phù hộ cho người sử dụng. Những món đồ trang sức như vàng, bạc, đá quý,… giúp chủ nhân bảo vệ khỏi tà ma, tinh hút gió độc, giải cảm mà trừ tà.

Mua trang sức phù hợp với cung mệnh

Mệnh Kim: hợp với trang sức đá có màu trắng, ghi, xám, bạc, cũng có thể chọn các màu tương sinh như các màu có tác dụng bổ trợ, người mệnh Kim có thể chọn trang sức của người mệnh Thổ.

Người mệnh Kim không nên đeo sức mạnh màu với bản mệnh như màu đỏ, tím, hồng vì Hỏa khắc Kim. Kim khắc chế Mộc nên mệnh Kim có thể đeo sức mạnh của mệnh Mộc.

Mệnh Mộc: hợp với cây lá xanh màu, gỗ, có thể chọn trang sức theo người mệnh Thủy và cũng có thể chọn mua trang sức theo người mệnh Mộc. Nhưng tuyệt đối không được chọn trang sức của mệnh Kim và Kim khắc Mộc.

Mệnh Thủy: hợp với màu đen, xanh đen, biển xanh, cũng có thể đeo trang sức của người mệnh Kim và đeo trang sức của người vận hành Hỏa. Các trang web chọn lọc có màu nâu đất, màu vàng sậm của thần Thổ và chế ngự Thủy.

Mệnh Hỏa: hợp với màu đỏ, hồng, tìm, bên cạnh đó, có thể đeo sức mạnh của người mệnh Mộc và đeo sức mạnh của người mệnh Kim. Nhưng nên tránh trang sức của người mệnh Thủy.

Mệnh Thổ: hợp với sậm màu vàng, nâu đất và trang sức của người Hỏa. Nhưng tuyệt đối không được đeo sức mạnh của người mệnh Thủy, tuy nhiên có thể đeo lại sức mạnh của người mệnh Thủy.

Trang sức phong thủy giá bao nhiêu?

Trang sức phong thủy có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau, giá thành của nó cũng khác nhau.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích, hợp tác và khả năng tài chính… để có sự lựa chọn phù hợp với món đồ trang sức phong thủy mà mình muốn thường có giá từ 200.000 đồng trở lên.

Lưu ý gì khi sử dụng trang sức phong thủy?

Không đeo sức mạnh phong thủy khi tham gia các hoạt động nặng: Để kéo dài tuổi thọ của vật phẩm, không nên đeo sức mạnh khi tham gia các hoạt động nặng, sử dụng chế độ nứt vỡ hoặc xây dựng bề mặt. Cũng như bảo vệ phong thủy mạnh mẽ có nguồn gốc của sản phẩm.

Không để trang sức phong thủy nước: về mặt tâm linh thì không nên để trang sức thủy lực nhà tắm, độ ẩm thấp. Hoặc trong tránh trường cá nhân bảo vệ là ô uế và mất giá trị của vật phẩm. Khi làm sạch bề mặt trang thì không nên sử dụng hóa chất quá mạnh, có tính chất bào mòn cao, tạo màu cho vật phẩm giảm độ sáng.

Thanh tẩy 1-2 lần trong tháng: trang sức phong thủy được sử dụng để cân bằng năng lượng bên trong và xung quanh cơ thể. Sản phẩm thu hút năng lượng tiêu cực, thì cần được thanh tẩy. Nó giúp trang sức không tích tụ xấu. Đồng thời cũng phát huy tốt nhất công dụng phong thủy với chủ nhân.

To other sờ hoặc sử dụng vật phẩm: trang sức phong thủy có khả năng thu hút năng lượng xấu khi người khác sờ vào hoặc sử dụng, sản phẩm năng lượng sẽ bị ảnh hưởng, tác động xấu đến người đeo. If you are another touch in, get the page lau lại các bề mặt hoặc thanh tẩy trang.

Bảo quản ở những nơi sạch sẽ: Khi bảo vệ sức mạnh phong thủy, bạn đặt trong hộp riêng không nên bảo vệ cùng với những trang sức mạnh khác nhau, có thể cấp cho các mặt phẳng.

Trang sức phong thủy vị trí có nghĩa như thế nào?

Bông tai là ảnh hưởng vị trí đến tài lộc: theo nhân tướng học thì những vị trí như mắt, lông mày, tai, mũi, ảnh hưởng đến vấn đề tài lộc. Do đó khi chọn bông tai có gắn đá phong thủy hay linh vật linh hồn sẽ góp phần giúp chủ nhân thu hút vượng khí cũng như xua đuổi việc xấu.

Nhẫn khai báo đường công vụ, sự nghiệp: byte per finger, có nhiều ý nghĩa khác nhau.

– Ngón cái: giúp gia chủ thể hiện quyền cà vị thế của mình.

– Ngón trỏ: đây là ngón tay biểu tượng của học thức và tham vọng. Khi nhẫn nhẫn ở ngón tay này, chủ nhân sẽ thêm phần thăng hoa trong công việc, nhiều người có thể may mắn trên con đường sự nghiệp.

– Ngón giữa: khi nhẫn ở ngón tay này, bạn có thêm năng lượng để kết nối và chia sẻ với chồng, con. Ngoài ra khi đeo nhẫn kim tiền ở ngón tay này với mục tiêu giữ tiền, thu hút tài sản.

– Ngón áp út: trong phong thủy ngón này đại diện cho sự kết nối của tình yêu cũng như thu hút tài lộc, may mắn cho những người làm kinh doanh.

– Ngón út: ngón tay này được hiểu rằng bạn có quý nhân phù hợp trong công việc thăng tiến và làm ăn riêng.

Vòng tay là nhận năng lượng từ thần hộ mệnh: quan niệm cho vòng đeo tay ở bên trái sẽ giúp chủ nhân đón thêm nhiều tài lộc, cũng như bổ sung thịnh vượng trong công việc kinh doanh.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *