Thụy Vân trông khác hẳn

Rate this post

Ngày 13/9, Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò dẫn chương trình bên cạnh MC Hồng Phúc tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2022 diễn ra tại Nha Trang. Xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải, Thụy Vân chọn chiếc đầm dạ hội ánh bạc với đường xẻ táo bạo và đây cũng là dịp hiếm hoi cô mặc đồ xẻ sâu.

Thụy Vân cho biết cô nhận lời dẫn Cánh diều vàng 2022 từ MC, diễn viên Quyền Linh và cũng không lấy lương.

“Tôi nhận lời dẫn chương trình từ anh Quyền Linh – một nghệ sĩ mà tôi yêu mến. Khi anh ấy mời, tôi nhận lời ngay. Anh Quyền Linh cũng chia sẻ hoàn cảnh của ban tổ chức nên trả lương cho người ta. không thể tổ chức sự kiện. Vì vậy, tôi không khiếm nhã hay toan tính. Tôi tổ chức sự kiện bằng cả trái tim vì nghệ thuật và những nghệ sĩ lao động chân chính “, cô nói.

Á hậu Việt Nam gắn bó với VTV và công việc MC hơn chục năm. Thụy Vân đã xây dựng thành công hình ảnh người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Cô xuất hiện tại các sự kiện lớn và là một trong những gương mặt MC nổi bật nhất hiện nay.

Thụy Vân trông khác lạ - Ảnh 1.

Á hậu Thụy Vân sánh vai cùng MC Hồng Phúc tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2022. Ảnh: NVCC.

Thụy Vân trông khác lạ - Ảnh 2.

Á hậu Việt Nam 2008 diện váy cắt xẻ trên thảm đỏ. Ảnh: NVCC.

Trao đổi với Tiên phongThụy Vân cho biết cô mới niềng răng nên gương mặt hơi nhỏ hơn trước. Chính vì vậy, cô đang phải đối mặt với thông tin can thiệp dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc.

Nói về điều này, Thụy Vân cho biết phẫu thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ tự tin nên cô không phản đối. Tuy nhiên, cô ấy tự hào về hình thể và khuôn mặt mà cha mẹ đã ban cho cô ấy, vì vậy không cần thiết cô ấy phải thay đổi ngoại hình của mình.

“Nếu muốn thẩm mỹ, tôi đã làm điều này cách đây 14 năm sau khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2008. Tuy nhiên, từ đó đến nay, tôi không đụng đến dao kéo. Tôi chỉ làm đẹp bằng cách sống tích cực, yêu đời ”- Thụy Vân bộc bạch.

Thụy Vân trông khác lạ - Ảnh 3.

Cô khẳng định chưa từng đụng dao kéo kể từ khi đoạt giải Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2008. Ảnh: NVCC.

Thời gian gần đây, Thụy Vân rất đầu tư về mặt hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Cô cho biết, đầu tư cho trang phục là cách để khẳng định hình ảnh cũng như tôn trọng công chúng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *