Top 20 đặc sản Sài Gòn làm quà bình dân, dễ mua

Rate this post

Đầu tiên trong danh sách Đặc sản sài gòn làm quà mà Top10tphcm muốn giới thiệu đến các bạn là món bánh tráng trộn. Đây là món ăn đường phố được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Những bao cà pháo muối Tây Ninh treo trên gánh hàng rong của các cô, các chú đã trở thành một phần ký ức tuổi thơ của nhiều người.

Xã hội ngày càng phát triển, bánh hỗn hợp Ngày nay, nem dường như đã “sang trang mới” khi được chế biến theo cách mới, ngon hơn, độc đáo hơn và đặc biệt là hương vị rất khác so với trước đây. Hương vị của từng miếng bánh tráng được xắt nhỏ vừa ăn, chấm đều với nước chấm tùy người bán, sa tế, khô bò, trứng cút, tôm, xoài, rau răm, đậu phộng, …

Thành phần không thể thiếu trong món bánh tráng trộn từ trước đến nay là muối Tây Ninh. Loại muối này là nguyên liệu chính tạo nên vị mặn, đậm đà khiến món bánh tráng trộn ngon không cưỡng lại được.

Vì vậy, bánh tráng trộn là đặc sản Sài Gòn làm quà cho bạn bè, đồng nghiệp đảm bảo không ai là không thích. Vừa nhâm nhi gói bánh tráng trộn vừa tán gẫu với nhau thì quả là không còn gì để nói. Vui lòng ghé qua Quán bánh tráng chấm Cô Gánh Mua đặc sản này. Ở đây có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn mà giá cả lại rất rẻ.

  • Giá tham khảo: 15.000 VND – 20.000 VND
Bánh hỗn hợp
Bánh tráng trộn là một đặc sản ở Sài Gòn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. | Nguồn: Bánh tráng trộn Cô Gánh

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *