Bất ngờ về ẩn ý đằng sau poster phim ‘Điều quan’ của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm

Rate this post

Sau khi phát sóng những tập đầu tiên, Thịnh Quân của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đã ngay lập tức “làm mưa làm gió” trên làng phim truyền hình hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ý nghĩa đằng sau poster phim Thịnh Quân.

Trong áp phích, phía trên của kiệu là cung điện cổ kính, ở trên cùng là chữ “Quan”. Phần dưới mang phong cách dân quốc hiện đại, nam nữ chính trở mặt với nhau, sắp xếp một cặp oan gia. Kiệu tượng trưng cho sự đẳng cấp, đẳng cấp, sang trọng và thịnh vượng. Sự phân tầng trong cấu trúc giải thích sự vướng mắc của số phận và thời thế: “Quý ông hiền, tiểu thư đắc ý”.

Bất ngờ về ẩn ý đằng sau poster phim 'Điều quan' của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm - Ảnh 1

Thêm vào đó, sự xuất hiện kỳ ​​lạ của một chú gà trống bên kiệu khiến cư dân mạng không khỏi rùng mình, liên tưởng đến phong tục cưới xin thời phong kiến. Hôn lễ thời nhà Minh là một phong tục phổ biến từ thời phong kiến ​​của Trung Quốc, còn được gọi là hôn nhân âm hoặc đám cưới ma, tức là một đám cưới được tổ chức cho hai người đã khuất hoặc một người sống và một người đã khuất. Người xưa cho rằng nếu chết không lập gia đình là điều xui xẻo, cộng với việc tin vào phong thủy mồ mả, theo họ, mồ mả cô độc sẽ ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của đời sau. Vì vậy họ có suy nghĩ rằng để người đã khuất được yên nghỉ và người sống được bình an thì phải làm lễ thành hôn.

Bất ngờ về ẩn ý đằng sau poster phim 'Điều quan' của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm - Ảnh 2

Trở lại Thịnh Quán, phim là câu chuyện kể về câu chuyện tình yêu 2 kiếp giữa nữ nông dân Vu Đằng Đằng (do Lý Thấm thủ vai) trung thành, trung nghĩa và Lục Viêm (do Nhậm Gia Luân thủ vai) một “sát thần” vạn người mê. năm “lạnh lùng, kiêu ngạo, ngủ một giấc ngàn năm vì yêu. Sự khác biệt về bối cảnh và thời đại tồn tại của cả hai có lẽ là yếu tố liên quan đến buổi bình minh.

Đây là bộ phim thuộc thể loại dân quốc, tiên hiệp, trong đó Nhậm Gia Luân sẽ vào vai Lục Viêm, còn Lý Thấm sẽ hóa thân thành nhân vật Vu Đằng Đăng. Nữ nông Vũ Đằng Đằng xui xẻo vô tình trộm hôn Lục Viêm. Mãi sau này, tôi mới biết được rằng “gia đình trái luật” trên đời này chính là người yêu của định mệnh của mình.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *