Sphere Idol, Nữ diễn viên lồng tiếng Ayahi Takagaki thông báo về sự ra đời của đứa con đầu tiên – Sự quan tâm

Rate this post


Ca sĩ và diễn viên lồng tiếng Ayahi Takagaki đã thông báo trên blog của mình vào thứ Sáu rằng cô đã sinh con đầu lòng. Cô mô tả quá trình sinh nở là “không an toàn cũng không tuyệt đối” và nhận xét rằng cô cảm thấy như thể mình đã đặt cả cuộc đời mình để hoàn thành công việc đó.

“Đó là giai đoạn mà tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tin tưởng và giao phó cơ thể của mình cho người khác, nhưng bây giờ tôi có thể nắm giữ cuộc sống ấm áp này, nhỏ bé nhưng kiên cường, trong vòng tay của tôi. Tôi ngập tràn hạnh phúc và lòng biết ơn về phép màu kỳ diệu này, “cô viết.

Cô cảm ơn nhân viên, các chuyên gia y tế và người hâm mộ đã giúp đỡ và hỗ trợ, đồng thời nói rằng cô đang cố gắng hết sức để hồi phục để có thể trở lại làm việc. Cuối cùng, cô nhận xét rằng mặc dù có nhiều điều cô chưa biết khi làm mẹ lần đầu nhưng cô dự định sẽ cùng con trân trọng mỗi ngày. “Thành thật mà nói, tôi tràn ngập sự không chắc chắn, nhưng tôi yêu con của tôi như vậy, rất nhiều!”

Takagaki là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Quả cầu với các ca sĩ đồng nghiệp Minako Kotobuki, Haruka TomatsuAki Toyosaki. Họ cùng nhau biểu diễn các bài hát chủ đề cho Squid Girl Season 2, Bakuman. 3, Hai xe và nhiều hơn nữa. Takagaki cũng đã biểu diễn solo các bài hát chủ đề cho Tiếng ồn ẩn danh, Học viện huyền bí, Truyền thuyết về những anh hùng huyền thoạiNgười Do Thái Chan. Cô ấy đã đóng vai chính trong nhiều bộ anime cũng như bao gồm Kakegurui như Sumika, Sword Art Online như Lizbeth, Land of the Lustrous như Ngọc, và Durarara!!×2 trong vai Erika Karisawa.

Vào tháng 8 năm 2019, cô tuyên bố kết hôn với một người tham gia sản xuất sân khấu cho các buổi biểu diễn của cô.

Ảnh qua MusicRay’n

Nguồn: Ayahi Takagakiblog của Oricon qua Livedoor News, Otakomu


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *