Sản phẩm tiếp theo của Sarasa! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Cùng với thời gian, Sarasa đang trở thành một nhà giả kim giỏi hơn cô từng nghĩ. Cô đã chiến đấu một mình với Grizzlies và thiết lập mối quan hệ với các nhà giả kim khác của làng lân cận. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ đầy thử thách trong Management Of Novice Alchemist Episode 5, khi cô ấy sẽ phải đối mặt với thử thách tiếp theo. Nó sẽ là một thách thức cho cô ấy để suy ra một kế hoạch. Nhưng chúng tôi biết Sarasa. Cô ấy không bao giờ bỏ cuộc. Vậy hãy xem cô ấy đang chuẩn bị động thái gì tiếp theo nhé.

Trong cốt truyện tiếp theo, dân làng phải đối mặt với một thử thách khác sau khi thoát khỏi mối đe dọa Grizzly. Tuy nhiên, Sarasa cũng sẽ suy ra một kế hoạch để giải quyết vấn đề này. Nhưng cách giải quyết tình huống của cô ấy sẽ mang lại rắc rối cho một số sinh vật.

Management Of Novice Alchemist Tập 5

Management Of Novice Alchemist Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập thứ năm, có tựa đề “Shinshohin o Kaihatsu Shiyou!” đại khái có nghĩa là “Hãy phát triển sản phẩm mới!” gợi ý rằng Sarasa sẽ làm việc với sản phẩm tiếp theo của cô ấy. Chà, cô ấy đã giải quyết được vấn đề Grizzly và lắp đặt một chiếc bếp ma thuật, có thể cắt đứt một nửa vấn đề của cô ấy. Tuy nhiên, nó không phải là kết thúc. Khi cô ấy cố gắng lấy nước trong một thùng chứa, cô ấy biết rằng ngôi làng của họ đang cạn kiệt nước.

Vì vậy, họ cần tìm một nguồn nước khác. Nó cho phép Sarasa đưa ra một sự đổi mới khác. Cô quyết định sử dụng hang động băng để tạo ra nhiều nước tùy thích. Nhưng có một vấn đề là những sinh vật nhỏ và dễ thương sống ở đó. Vì vậy, họ không thể giết họ vì phương tiện của họ. Nó sẽ trở thành thách thức cho Sarasa để phát triển một kế hoạch khác để cứu ngôi làng. Trong khi đó, những người bạn của cô là Iris và Kate sẽ có nhiệm vụ sử dụng những huyết thanh đó để sản xuất một số nước.

Management Of Novice Alchemist Tập 5

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ tư của Management Of Novice Alchemist, Sarasa yêu cầu Kate và Iris ở lại với cô ấy và giúp điều hành cửa hàng. Chà, cuộc tấn công của Grizzly đã phá hủy hầu hết ngôi làng, và nó cần được sửa chữa. Nhưng Sarasa tin rằng nó có thể hữu ích để mở cửa hàng mặc dù nó cũng cần sửa chữa. Sarasa thậm chí còn giảm giá nếu ai muốn trả lại lọ thuốc đã hết. Cô cũng đã nói chuyện với Thị trưởng để thu thập các thành phần giả kim thuật của Grizzlies, và những người còn lại trong làng có thể kiếm được lợi nhuận từ da và thịt. Cô cũng lên kế hoạch kết nối với hai nhà giả kim khác từ ngôi làng lân cận của họ, South Straug.

Nhà giả kim đầu tiên cố gắng lừa cô, nhưng người thứ hai, Leonora, là người tốt bụng nhất. Sarasa cuối cùng đã có thể mua những nguyên liệu mà cô thiếu bằng cách bán các bộ phận của Grizzly. Nó cũng giúp cô có một khoản tiền mặt nhỏ để thuê Geberk sửa chữa cửa hàng của mình. Sau đó, cô ấy yêu cầu lắp đặt một nhà bếp với bếp ma thuật để cô ấy không cần nhiên liệu để sử dụng. Sau khi nhà bếp của cô ấy được lắp đặt xong, cô ấy đã có một bữa tiệc trà với người bạn Lorea, Iris và Kate. Sau đó, cô tự hỏi về một sản phẩm mới có thể giúp họ hàng ngày.

Management Of Novice Alchemist Tập 5

Management Of Novice Alchemist Episode 5: Ngày phát hành

Sarasa cần phải suy ra một kế hoạch để cứu ngôi làng của mình. Nhưng sẽ rất khó khăn cho cô ấy khi sử dụng những huyết thanh đó. Không cần phải băn khoăn. Cô ấy sẽ trở lại mạnh mẽ trong Management Of Novice Alchemist Episode 5, sẽ phát sóng vào thứ Hai, ngày 31 tháng 10 năm 2022, lúc 9 giờ tối JST. Bạn có thể xem tập thứ năm trên HiDive. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *