Nhà có đủ 4 cung Phúc – Đức – Tài – Lộc thì chỉ cần 1/4 là đủ

Rate this post

Những dấu hiệu dưới đây cho thấy đó là ngôi nhà có sinh khí tốt hơn, cuộc sống hạnh phúc viên mãn, thăng quan tiến chức.

Luôn có tiếng cười trong nhà

Trong phong thủy, nếu một ngôi nhà luôn xảy ra cãi vã, khóc lóc là điềm xấu. Những ngôi nhà như vậy sớm muốn tan cửa nát nhà hoặc làm ăn thất bại.

Ngược lại, ngôi nhà nào luôn tràn ngập tiếng cười nói vui vẻ, không khí trong nhà luôn tràn ngập niềm vui, phấn khởi thì đó là ngôi nhà tốt về mặt phong thủy. Cuộc sống của các thành viên trong gia đình chắc chắn sẽ được cải thiện, công việc làm ăn thuận lợi.

Nhà có đủ 4 cung Phúc - Đức - Tài - Lộc thì chỉ cần 1/4 là đủ vượng-1

Có nhiều sách trong nhà

Về mặt khoa học, sách là kho tàng tri thức của nhân loại, vô cùng hữu ích đối với con người chúng ta. Vì vậy, nếu trong nhà có nhiều sách thì chứng tỏ gia chủ là người biết chữ, ham học hỏi.

Về mặt phong thủy, sách mang lại tài lộc cho con người, nếu trong nhà có nhiều sách và con cái hoặc người thân trong gia đình chăm chỉ đọc sách là điềm báo rất may mắn. Chắc chắn trong tương lai, các thành viên trong gia đình sẽ đạt điểm cao và gặt hái được nhiều tài lộc trong sự nghiệp.

Nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng

Trong ngôi nhà, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của phong thủy. Trong một ngôi nhà có ánh sáng tốt, tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng và thoáng mát, không chỉ giúp con người thoải mái, khỏe mạnh mà còn giúp cân bằng âm dương.

Nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày không thấy ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ khiến âm khí mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình, khó thăng tiến sự nghiệp. .

Nhà có phòng sạch sẽ

Ngôi nhà nếu không được chăm sóc, lau chùi thường xuyên rất dễ xuất hiện bụi bẩn, ẩm mốc. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy, xung quanh nhà nên trồng nhiều cây xanh. Vì vậy, bạn cần giữ nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp để tốt cho sức khỏe. Có sức khỏe tốt, mọi người mới có thể phấn đấu làm việc nhiều hơn.

Nhà có đủ 4 cung Phúc - Đức - Tài - Lộc thì chỉ cần 1/4 là đủ sung túc-2

Nhà có lối đi đẹp rạng ngời

Đường đi là khu vực trước nhà, nếu nhà bạn ở gần các trục đường lớn hoặc các công viên có nhiều cây xanh và hoa thì quả là tuyệt vời.

Khi bạn sống trong một ngôi nhà như vậy thì cuộc sống sẽ vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, mọi việc đều dễ dàng thành công và phát đạt.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thể thao Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-co-4-thu-nay-la-dau-hieu-cua-phuc-duc-tai-loc-chi-can-1-4-cung-du-sung- tuc-vien-man.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *