Giám đốc Nhà hát kịch nói gì về việc diễn viên Hồng Đăng trình diện ban giám đốc?

Rate this post

Sáng 8/8, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết, dù có thông tin diễn viên Hồng Đăng đã về nước nhưng ông vẫn chưa liên lạc được với diễn viên của nhà hát mình.

“Chúng tôi chưa liên lạc được với Hồng Đăng, không biết Đăng có dùng số khác hay không” – NSND Trung Hiếu nói. Anh cũng cho biết, sau khi về nước và ổn định, Hồng Đăng sẽ phải đến Nhà hát để trình bày với ban lãnh đạo.

    Giám đốc Nhà hát kịch nói gì về việc diễn viên Hồng Đăng trình bày trước ban giám đốc?  - Ảnh 1.

Hồng Đăng có thể bị kỷ luật buộc thôi việc vì đi nước ngoài không phép

“Vụ việc vẫn cần cơ quan điều tra kết luận. Theo Luật Viên chức, việc Hồng Đăng đi nước ngoài 1 tháng rưỡi mà không xin phép sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc”. không được giải thích và việc chúng tôi phải ở lại nước ngoài không phải do ý chí chủ quan nên sẽ tùy báo cáo để đưa ra hình thức kỷ luật ”- NSND Trung Hiếu cho biết thêm.

    Giám đốc Nhà hát kịch nói gì về việc diễn viên Hồng Đăng trình diện ban giám đốc?  - Ảnh 2.

Diễn viên Hồng Đăng trước khi xảy ra vụ việc là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất màn ảnh nhỏ

Diễn viên Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất màn ảnh nhỏ hiện nay.

Hiện là diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội và Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, Hồng Đăng được biết đến qua phim Cầu vồng tình yêu cùng Hồng Diễm. Sau đó, anh liên tục xuất hiện trên sóng VTV với hình ảnh nam tính, lạnh lùng.

Năm 2016, Hồng Đăng đoạt giải Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2016 và giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình dài tập tại giải Cánh diều vàng 2016 cho vai Huy trong phim “Zippo, Mù tạt và Em”.

Sau đó, với vai Lê Thành, con trai một ông trùm thế giới ngầm trong phim “Người phán xử”, Hồng Đăng tiếp tục tỏa sáng. Anh đoạt thêm giải Diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2018 với vai Phong trong phim “Cả một đời ân oán”.

Hồng Đăng còn được khán giả nhớ đến qua các nhân vật trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng khác như “Bông hồng trên ngực trái”, “Hoa hướng dương”, “Yêu ngày nắng” …

Với vai Đức xoăn trong phim “Thúy ngày nắng trở về”, Hồng Đăng thoát khỏi khuôn mẫu điển trai lạnh lùng, vào vai một ông bố có tính cách trẻ con.

Nam diễn viên được nhiều người ngưỡng mộ vì có một gia đình hạnh phúc và viên mãn. Anh kết hôn khi còn khá trẻ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *