Làm thêm một GĐĐH, Chủ tịch Hữu Thắng có giúp CLB TP.HCM trụ hạng?

Rate this post

Làm thêm một GĐĐH, Chủ tịch Hữu Thắng có giúp CLB TP.HCM trụ hạng?  - 1.  ảnh

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng sẽ kiêm nhiệm Giám đốc điều hành

Sau 2 ngày FIFA tổ chức trận đấu mà đội tuyển Việt Nam đăng quang và trận giao hữu từ thiện giữa đội ngôi sao Việt Nam và huyền thoại Dortmund, sân Thống Nhất đang chuẩn bị đón trận derby nảy lửa giữa đội chủ nhà TP.HCM. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và CLB Sài Gòn cũng đã đổi chủ.

Nếu tân Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Thái Phiên có sự hỗ trợ đắc lực của cựu thuyền trưởng CLB Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức, thì Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng vừa quyết định kiêm nhiệm GĐKT. điều hành.

Không biết đó là cách để ông Thắng liên quan chặt chẽ hơn đến hoạt động của đội bóng có biệt danh “Chiến hạm đỏ” hay sẽ can thiệp chuyên môn trước trận derby thành phố với CLB Sài Gòn đang có dấu hiệu. khởi sắc.

Làm thêm một GĐĐH, Chủ tịch Hữu Thắng có giúp CLB TP.HCM trụ hạng?  - ảnh 2

Ông Thắng động viên Lee Nguyễn và các cầu thủ CLB TP.HCM

Trong vai trò chủ tịch CLB TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng thường chỉ ngồi ở khu vực khách danh dự trên khán đài. Riêng mùa giải đầy sóng gió này, người ta đã nhiều lần chứng kiến ​​anh chạy xuống khu vực kỹ thuật trước, giữa và sau các trận đấu.

Như ở trận ra mắt của HLV Trương Việt Hoàng, ông Thắng nóng nảy phản ứng khi các trợ lý và ban huấn luyện CLB TP.HCM chậm phản ứng trong việc thay người, điều chỉnh thế trận, để CLB Hải Phòng ghi bàn. liên tiếp trong chiến thắng nghẹt thở 4-3.

\N

Háo hức với chuyên môn của đội, nay với cương vị là Giám đốc điều hành, ông Thắng sẽ được ngồi vào khoang kỹ thuật của “Chiến hạm đỏ”. Có như vậy anh mới nắm bắt được tình hình kỹ hơn và có những lời khuyên, hỗ trợ khi cần thiết cho HLV Trương Việt Hoàng.

Làm thêm một GĐĐH, Chủ tịch Hữu Thắng có giúp CLB TP.HCM trụ hạng?  - 3.  ảnh

Kinh nghiệm của anh Hữu Thắng sẽ hữu ích khi anh có mặt tại cabin kỹ thuật

Từng đưa SLNA lên đỉnh cao với hàng loạt chức vô địch và dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, sự chuyên nghiệp và bản lĩnh trận mạc của ông Nguyễn Hữu Thắng là không cần bàn cãi.

Kinh nghiệm trải qua mọi thăng trầm của bóng đá nếu được phát huy đúng lúc sẽ là trợ thủ đắc lực cho tân HLV Trương Việt Hoàng để “chiến hạm đỏ” CLB TP.HCM tìm ra hướng đi. thoát khỏi vòng xoáy xuống hạng. Nhưng cựu HLV Trần Minh Chiến từng phản pháo trên trang cá nhân rằng không muốn can thiệp vào chuyên môn của trưởng đoàn, vậy liệu HLV Trương Việt Hoàng có thể làm tốt vai trò HLV trưởng với sự xuất hiện của Hữu? Chiến thắng hay không?

Trận derby với CLB Sài Gòn cũng sẽ là trận cầu 6 điểm, mà CLB TP.HCM của ông Hữu Thắng nếu giành chiến thắng sẽ tạo được khoảng cách 4 điểm trước đội cuối bảng CLB Sài Gòn, ở lượt đi. giải đấu chỉ còn 8 vòng đấu nữa sẽ khép lại.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *