Những cặp vợ chồng mới cưới nếu tránh được những sai lầm kiêng kỵ lớn này thì cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn, con trai sắp chào đời.

Rate this post

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài việc thiết kế, bài trí phòng ngủ tiện nghi, gia chủ cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy, đặc biệt là vợ chồng để vợ chồng khăng khít, gia đình hòa thuận, sớm sinh quý tử. Dưới đây là 14 điều tuyệt vời cần làm với phong thủy phòng ngủ.

1. Không đặt gương đối diện trực tiếp với giường ngủ

yêu và quý

Khi gương đối diện với giường ngủ sẽ dẫn đến giấc ngủ không yên, tinh thần uể oải, ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, theo phong thủy, nếu đặt gương đối diện giường ngủ có thể gây bất hòa trong quan hệ vợ chồng. Do đó, nếu đặt gương trong phòng ngủ, bạn nên đặt ở hai bên đầu giường hoặc cách xa giường ngủ.

2. Luôn giữ cho gầm giường khô ráo, tuyệt đối không biến gầm giường thành nơi cất đồ.

Để thuận tiện, trong thiết kế nhà ở, thường có một kho chứa đồ đi kèm. Dưới mỗi chiếc giường thường có một khoảng trống để đựng đồ. Tuy nhiên, theo phong thủy phong cách này không tốt cho gia chủ. Vì vậy, bạn cần chú ý không nên kê quá nhiều đồ vỡ, đồ không dùng đến dưới gầm giường nếu không muốn dẫn đến chuyện tình cảm, tiền bạc rủng rỉnh, tiểu nhân phá hoại. làm hại.

3. Không nên kê nhiều giường trong phòng ngủ của vợ chồng mới cưới

yêu và quý

Giường ngủ tượng trưng cho đời sống tình cảm lứa đôi nên việc đặt giường sẽ vun đắp cho tình yêu thêm đẹp và ấm cúng. Hơn nữa, việc kê nhiều giường trong phòng ngủ sẽ dễ sinh ra kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ vợ chồng.

4. Không dùng cây có gai để trang trí phòng ngủ

Những chiếc gai của cây xương rồng, hoa hồng tượng trưng cho những tổn thương mà lứa đôi dễ gặp phải. Vì vậy, trang trí phòng ngủ chúng ta cần tránh điều này.

5. Tránh cửa phòng khách đối diện với cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư của hai vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng mới cưới sẽ có nhiều hành động thân mật. Chắc chắn bạn cũng không muốn người ngoài nhòm ngó vào cuộc sống riêng tư của mình. Nếu cửa phòng khách đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ thì nên sử dụng tủ quần áo hoặc giá sách để chắn tầm nhìn từ bên ngoài trực tiếp vào phòng ngủ.

6. Không sơn tường phòng ngủ màu hồng

vol.

Nhiều người thích sơn tường màu hồng để tạo cảm giác lãng mạn, ấm cúng. Tuy nhiên, sơn tường màu hồng trong phòng ngủ là dấu hiệu của sự can thiệp của bên thứ ba, tình cảm vợ chồng sẽ dần xấu đi. Vì vậy, nên tránh sử dụng sơn màu hồng cho phòng ngủ.

7. Không chia phòng ngủ thành nhiều phòng nhỏ bên trong

Không nên chia phòng ngủ thành nhiều phòng nhỏ bên trong. Vì nó tượng trưng cho việc vợ hoặc chồng sẽ có gia đình riêng bên ngoại.

8. Không đặt giường dưới dầm nhà

Theo phong thủy, việc kê giường dưới dầm nhà sẽ gây áp lực cho tình cảm vợ chồng. Đây là điều cấm kỵ phổ biến trong phong thủy, kể cả đối với phòng khách hay phòng bếp.

9. Không để hoa héo, hoa giả để trang trí trong phòng ngủ

vo-chong-Nghia-tra-xa-nhng-loi-phong-thuy-nay-thi-tinh-cam-ben-chat-som-sinh-uy-tu_8

Hoa giả, hoa héo tượng trưng cho sự khô héo, tàn phai và giả tạo trong quan hệ vợ chồng là điều không nên.

10. Không dùng tranh của người khác để treo trong phòng ngủ

Tranh ảnh của người khác tạo cho chủ nhân cảm giác cô đơn hoặc có người lạ xuất hiện trong cuộc sống vợ chồng.

11. Loại bỏ những vật sắc nhọn trong phòng ngủ

Những vật sắc nhọn như dao, kéo, kiếm, dù là vật trang trí hay được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào, chúng cũng tượng trưng cho sự tổn thương trong mối quan hệ.

12. Không ngủ trên giường nước, đệm nước

Theo phong thủy, chúng tạo ra sóng nước khiến tình cảm vợ chồng bất ổn. Bà bầu khi nằm nệm nước rất dễ bị cong lưng, về lâu dài sẽ bị đau cột sống.

13. Không treo ảnh cưới ngay phía trên giường ngủ

vo-chong-Nghia-tra-xa-nhng-loi-phong-thuy-nay-thi-tinh-cam-ben-chat-som-sinh-uy-tu_9

Vấn đề treo ảnh cưới ở đầu giường là một trong những điều cấm kỵ mà các cặp đôi nên tránh. Bởi lẽ, việc bạn treo ảnh ở vị trí này sẽ tạo ra một “áp lực” xung quanh hai vợ chồng. Áp lực tiêu cực, khiến cuộc sống vợ chồng hỗn loạn, dẫn đến bất hòa, bất đồng trong mọi vấn đề, khiến cả hai mệt mỏi, xa cách, tạo điều kiện cho người thứ ba. can thiệp. Ngoài ra, treo một bức tranh lớn, nặng ở đầu giường còn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, tai nạn vì có thể bị rơi nếu treo không chắc chắn.

14. Nên sử dụng giường lớn

Giấc ngủ ngon có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe, ảnh hưởng đến tinh thần của con người. Một chiếc giường lớn tốt cho cả hai vợ chồng sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng tốt hơn thay vì chọn một chiếc giường đôi với diện tích vừa đủ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *