Giá trị của căn nhà thứ hai ven biển tại Vũng Tàu

Rate this post

Giá trị căn nhà thứ hai ven biển ở Vũng Tàu - ảnh 1

Nhiều gia đình muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai giữa thiên nhiên trong lành

Ảnh: Hung Thinh Land

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai đang ngày một gia tăng

Sở hữu ngôi nhà thứ hai không chỉ là nhu cầu riêng tại Việt Nam mà còn là xu hướng mạnh mẽ đang diễn ra trên toàn cầu. Trong một cuộc khảo sát do Knight Frank thực hiện vào năm 2021, 19% số người được hỏi cho biết họ đã chuyển nhà khi đại dịch bắt đầu, gần 40% số người được hỏi chia sẻ mong muốn sở hữu một ngôi nhà thứ hai gần với thiên nhiên để tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. giá trị tinh thần.

Theo báo cáo thị trường tháng 5/2022 của Batdongsan.com, nhu cầu về ngôi nhà thứ hai tại các khu nghỉ dưỡng gần các thành phố lớn, đặc biệt là Vũng Tàu đang có tốc độ tăng trưởng mạnh.[1]. Nhu cầu căn hộ tăng 41%, đặc biệt nhu cầu căn hộ du lịch cho thuê tăng 55,7% so với quý 4 năm 2021. Các dự án nằm ở điểm đến gần như ngôi nhà thứ hai. Hơn hết, không mất nhiều giờ lái xe, thích hợp cho những ngày cuối tuần hoặc khi làm việc từ xa, hiện đang thu hút rất nhiều gia đình và nhà đầu tư quan tâm sở hữu.

Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Vũng Tàu là vùng đất giàu tiềm năng để phát triển căn hộ du lịch – ngôi nhà thứ hai – khi vừa có rừng, vừa có biển, vừa có khí hậu. trong lành, nhiều thắng cảnh đẹp, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú. Đối với những gia đình sống ở vùng ven TP.HCM, Vũng Tàu luôn là điểm đến được yêu thích bởi thời gian di chuyển thuận tiện chỉ trong vòng 2 giờ chạy xe.

Giá trị căn nhà thứ hai ven biển ở Vũng Tàu - ảnh 2

Vũng Tàu là vùng đất tiềm năng để phát triển các dự án căn hộ du lịch

Với hệ thống giao thông liên vùng hiện hữu và tiếp tục được đầu tư trong thời gian tới, Vũng Tàu sẽ trở thành một trong những cửa ngõ đón lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Vì vậy, theo ông Nguyễn Văn Đính, hiện là thời điểm vàng để đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, tận hưởng lợi thế kép về giá trị nghỉ dưỡng, cân bằng cuộc sống cũng như đầu tư cho thuê khi nhu cầu dịch vụ lưu trú tại TP ngày càng tăng cao. ngày qua ngày.

Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển trung tâm Vũng Tàu hút nhà đầu tư

Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai tại Vũng Tàu, FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach do Hưng Thịnh Land phát triển đang là cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của các gia đình và nhà đầu tư. Gần đây.

Dự án được phát triển theo mô hình tổ hợp căn hộ du lịch – khách sạn – dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp, tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh, ngay trung tâm bờ biển Thùy Vân với tầm nhìn ôm trọn cảnh biển tuyệt vời. đẹp, sườn đồi xanh tươi trở lại.

\N

FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach được phát triển để trở thành ngôi nhà thứ hai thỏa mãn nhu cầu cuộc sống cân bằng, nâng niu giá trị tinh thần của mỗi gia đình. Các căn hộ tại dự án được thiết kế hài hòa với cảm hứng từ thiên nhiên, kết hợp các yếu tố đón gió biển tự nhiên, ánh nắng, không khí trong lành của biển, màu xanh của cây cối, mở ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên, nâng tầm giá trị. tận hưởng, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng.

Cảm hứng mộc mạc, hướng đến những giá trị nguyên bản cũng được thể hiện rõ nét trong thiết kế nội thất của từng căn hộ, khắc họa từng chi tiết tinh tế bên trong không gian sống phong cách nghỉ dưỡng.

Giá trị căn nhà thứ hai ven biển ở Vũng Tàu - ảnh 3

Cảm hứng thiết kế nội thất căn hộ FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach

Ảnh: Hung Thinh Land

Dự án được quản lý bởi Centara Hotels & Resorts – đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng với mạng lưới hơn 91 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới. Các tiêu chuẩn quốc tế từ Centara Hotels & Resorts sẽ góp phần hoàn thiện phong cách sống – nghỉ dưỡng – làm việc trọn vẹn và tận hưởng cho mỗi gia đình.

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ có thể kết hợp với đơn vị quản lý Centara Hotels & Resorts để vận hành, khai thác và cho thuê trong thời gian nhàn rỗi, tận dụng lượng khách du lịch lớn của Vũng Tàu. FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach không chỉ trở thành ngôi nhà thứ hai mà còn là nguồn thu nhập thụ động hiệu quả và bền vững.

Các nhà đầu tư và các gia đình có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu dòng sản phẩm căn hộ du lịch tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, có thể tìm hiểu thông tin về dự án FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach:

– Hotline: 1900 6958

– Trang web: www.fiveseasonshomes.com.vn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *