Ghế sofa phòng khách phải đặt như vậy gia chủ mới làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Rate this post

Ghế sofa là một món đồ nội thất thiết yếu trong ngôi nhà của chúng ta. Sofa khác với những món đồ nội thất khác, là nơi tiếp khách, sử dụng nhiều. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách đặt sofa sao cho hợp với phong thủy.

sofa, cách đặt sofa, phong thủy nhà ở

Ví dụ như trong phòng ngủ, giường ngủ thường được áp sát vào tường để bạn có cảm giác vững chắc, sẽ có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, cuộc sống cũng suôn sẻ hơn. Khi đặt sofa cũng vậy, bạn nên dựa vào tường, sofa dựa vào tường sẽ tạo cho người ngồi cảm giác an toàn, nếu để trống sẽ cảm thấy rất bất lực.

sofa, cách đặt sofa, phong thủy nhà ở

Cần lưu ý một điều, việc lựa chọn loại sofa rất quan trọng. Tốt nhất bạn nên mua sofa hình chữ U. Ý nghĩa rất tốt, chữ U như một chiếc túi có thể giữ cho gia chủ giàu sang, gia đình hòa thuận, ngày càng giàu có.

sofa, cách đặt sofa, phong thủy nhà ở

Khi đặt sofa, một điều cần đặc biệt chú ý là một số người chọn cách lắp gương sau sofa để căn nhà trông rộng rãi hơn. Tuy nhìn đẹp nhưng gương có tác dụng khúc xạ, dễ bị rối, tài lộc ra ngoài dễ gặp xui xẻo. Vì vậy, đừng để gương treo sau ghế sofa.

sofa, cách đặt sofa, phong thủy nhà ở

Lưu ý không kê sofa dưới dầm nhà sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, không có lợi cho việc tụ tài phong thủy. Gia đình sẽ bị bức hại khắp nơi, khó thăng hoa.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

xem thêm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *