Cuộc phỏng vấn với TẠM BIỆT, ĐỪNG GLEES! Đạo diễn Atsuko Ishizuka Có mặt trong thời gian giới hạn trên Kênh YouTube của Anime Limited

Rate this post

Chỉ còn một tuần nữa là đến Tạm biệt, Don Glees! đến các rạp chiếu phim trên khắp Vương quốc Anh, nhà phân phối Anime Limited đã đăng một cuộc phỏng vấn với Đạo diễn phim, Atsuko Ishizuka, trên Kênh YouTube của họ.

Cuộc phỏng vấn kéo dài trong 10 phút và sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Trong cuộc phỏng vấn, Ishizuka thảo luận về lý do tại sao tuổi trẻ lại là trung tâm của Tạm biệt, Don Glees!, tác động của điện ảnh kinh điển mọi thời đại đứng bên tôivà thậm chí là nguồn gốc đáng ngạc nhiên đằng sau bốt điện thoại trên núi trong cảnh quay mở đầu ấn tượng của bộ phim.

Goodbye, DonGless sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim tham gia trên khắp Vương quốc Anh từ ngày 30 tháng 11 năm 2022 ở cả định dạng tiếng Nhật (có phụ đề tiếng Anh) và lồng tiếng Anh. Một bản tóm tắt của bộ phim cũng có thể được tìm thấy dưới đây.

Tóm tắt:
Những đứa trẻ lạc lối Roma, Toto và Drop tự gọi mình là “Don Glees”, một cái tên thân mật cho những cuộc phiêu lưu ở sân sau của chúng. Một ngày nọ, khi bộ ba bị đổ lỗi cho một vụ cháy rừng gần đó, họ đã vào rừng để chứng minh mình vô tội. Khi thảm họa ập đến với chuyến thám hiểm của họ, căng thẳng bùng lên giữa những người bạn khi họ nhận ra rằng quá trình lớn lên đã đưa họ đến những con đường cực kỳ khác biệt trong cuộc sống.

Đạo diễn Atsuko Ishizuka tiếp nối loạt phim được giới phê bình đánh giá cao của cô Một nơi xa hơn cả vũ trụ với bộ phim truyện gốc đầu tiên của cô ấy. Với hình ảnh động phát quang và phông nền tươi tốt, Tạm biệt, Don Glees! là một câu chuyện nhẹ nhàng về tuổi mới lớn về sự dũng cảm của tuổi trẻ và hành trình khám phá bản thân buồn vui lẫn lộn.

Goodbye, DonGless sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim tham gia trên khắp Vương quốc Anh từ ngày 30 tháng 11 năm 2022 với vé hiện có sẵn để tìm trên trang web chính thức, với các chuỗi rạp chiếu phim như ODEON và SHOWCASE được liệt kê. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin chi tiết về bộ phim trên trang web chính thức bao gồm tiểu sử nhân vật và liên kết nhạc phim.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *