Chúng có hương vị Madoka không? Puella Magi Madoka Magica Yatsuhashi đang được giảm giá! | Tin tức Anime

Rate this post

Các bộ phim dựa trên anime Puella Magi Madoka Magica, “Beginnings” và “Eternal”, hiện đang được chiếu và được đón nhận nồng nhiệt. Để kỷ niệm tất cả mọi thứ, Madoka, một sự hợp tác với bánh kẹo nổi tiếng của Nhật Bản Shogoin đang được tiến hành. Là một phần của sự hợp tác, Shogoin đang làm Yatsuhashi thô theo chủ đề Madoka – một món tráng miệng nổi tiếng của Kyoto được làm từ bột gạo nếp, đường và quế. Yatsuhashi phổ biến như một món quà lưu niệm cho khách du lịch và học sinh khi đi học đến Kyoto, và món tráng miệng này mang một cảm giác hoài cổ.

Một phiên bản “Thánh” của món tráng miệng, có hương vị dâu tây, hiện đang được bán. Giá của món tráng miệng là 630 yên cho 9 phần. Phiên bản này là một Yatsuhashi nguyên bản phiên bản giới hạn của Kyoto đi kèm với các hình minh họa đặc biệt được phát hành như một phần của dự án đang diễn ra từ Hội chợ Anime Quốc tế Kyoto 2012, được tổ chức vào tháng 9 năm nay. Naohito Nakamura, người đã tham gia tích cực vào sự hợp tác này và trong bộ anime chính, đã sản xuất các hình minh họa cho sản phẩm, về cơ bản là xác nhận cho người hâm mộ của bộ truyện.

Tuy nhiên, điểm bán hàng đáng chú ý nhất của sản phẩm là sự hợp tác với cửa hàng chính của Shogoin Yatsuhashi, cửa hàng Yatsuhashi lâu đời nhất tại Nhật Bản. Sự kết hợp giữa truyền thống cổ đại của Nhật Bản và những bộ phim hoạt hình đang nổi lên thực sự là một điều mới lạ. Chúng tôi mong đợi một lần nữa được chứng kiến ​​”hiệu ứng Madoka” tại nơi làm việc với sự kết hợp mạnh mẽ này. Món tráng miệng chỉ có tại hai cửa hàng: Animate Kyoto và Animate Avanty Kyoto. Người hâm mộ Madoka, bạn có muốn đi du lịch đến Kyoto để mua Madoka Yatsuhashi không?

Bài viết này chứa các đoạn trích được dịch từ http://animeanime.jp/article/2012/11/19/12108.html (Tiếng Nhật).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *