Cashwagon cho vay tiền nhanh có lừa đảo khách hàng hay không?

Rate this post

Cashwagon trở thành một trong những ứng dụng hỗ trợ vay tiền online uy tín hàng đầu trong thời đại 4.0. Song không ít người băn khoăn liệu Cashwagon lừa đảo không? Thực chất thì ứng dụng này lại đem đến rất nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng. Các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây có thể sẽ khiến bạn suy nghĩ lại.

Cashwagon – Đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín nhất

Có nhiều yếu tố quyết định đến độ uy tín của một ứng dụng cho vay tiền. Trong đó đơn vị chủ quản hay nhà đầu tư phát triển ứng dụng là điều bạn cần phải quan tâm. Cashwagon được Công ty TNHH Cashwagon (cashwagon co., ltd.) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính và phát triển công nghệ thông tin quản lý và phát hành. Đây là một công ty khá có tiếng trong giới tài chính. 

Ứng dụng Cashwagon lừa đảo không? Cách vay tiền trên Cashwagon như thế nào?

Ứng dụng Cashwagon được ưa chuộng tại nhiều quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Công ty TNHH Cashwagon trở thành đối tác chính thức của Lendtech. Đây là công ty chuyên cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến áp dụng đối với khách hàng là người Việt Nam. Các khoản vay tại Cashwagon sẽ được giải quyết trong ngày một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện tại, Công ty TNHH Cashwagon đặt trụ sở chính tại số 17-19 Đường Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu vay tiền hay thực hiện các giao dịch bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi số điện thoại 19002204 hoặc 02871068684 để được tư vấn.

Cashwagon có lừa đảo không?

Nhiều người cho rằng công ty TNHH Cashwagon lừa đảo song thực tế công ty này khá uy tín và chất lượng, chỉ là bạn chưa tìm hiểu kỹ các thông tin về lãi suất, thời hạn, các chính sách ưu đãi… về ứng dụng cho vay hữu ích này mà thôi. Hãy theo dõi một số thông tin chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Đăng ký và xét duyệt nhanh chóng 

Không cần đến trực tiếp các quầy giao dịch, khách hàng cũng có thể đăng ký tài khoản. Các thao tác đăng ký được thực hiện thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối với Internet. Bạn chỉ cần chọn mục Đăng ký và cung cấp các thông tin về tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ, số chứng minh nhân dân… là hoàn tất. Bước này để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng. 

Các bước đăng ký tài khoản khá nhanh chóng, thời gian xét duyệt trong vòng 24 giờ

Hơn nữa thời gian xét duyệt cũng rất nhanh chóng. Sau khi đăng ký thành công, chỉ mất vài phút là yêu cầu vay tiền của bạn sẽ được duyệt, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân về tài khoản của bạn. Thời gian xét duyệt tối đa là 30 phút. 

Số tiền vay và mức lãi suất hấp dẫn

Cũng giống như một số hình thức cho vay tiền nhanh khác, Cashwagon chỉ hỗ trợ khách hàng số tiền vay tối đa là 10 triệu, tối thiểu là 1 triệu đồng. Song ngay lần đầu tiên tham gia bạn chỉ có thể vay số tiền không quá 2,5 triệu đồng. Đây là bước để Cashwagon xác lập uy tín với khách hàng và đánh giá độ tin cậy của người vay. Trong lần vay thứ hai có thể vay nhiều hơn nhưng số tiền cũng không được vượt quá 10 triệu đồng.

Lãi suất cho lần vay đầu tiên sẽ được miễn phí trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng ký. Đối với các lần vay tiếp theo, lãi suất sẽ tính là 12 %. Mọi thông tin về khoản vay sẽ được gửi trực tiếp thông qua tin nhắn hoặc địa chỉ gmail ngay sau khi đăng ký để đảm bảo tính công khai minh bạch.

Quy trình cho vay thuận tiện

Thông tin Cashwagon lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Ứng dụng này cho vay tiền theo một quy trình khá “nề nếp” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sau khi đăng ký, khách hàng thực hiện đầy đủ các bước làm như sau mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào:

Mỗi cá nhân sẽ cần phải có chứng minh nhân dân mới có thể thực hiện vay tiền

– Bước 1, truy cập vào trang chủ của Cashwagon là website cashwagon.vn sau đó ấn vào nút Đăng ký.

– Bước 2, điền đầy đủ các thông tin trên bảng mẫu có sẵn. Chú ý điền đầy đủ và chính xác để không bị mất quyền lợi nhé!

– Bước 3, sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của Cashwagon sẽ gọi điện cho bạn để tiếp nhận và xác thực thông tin đăng ký. Thời gian gọi khoảng 30 phút sau khi đăng ký. 

– Bước 4, thời gian phê duyệt khoản vay và xác thực sẽ mất khoảng 1 ngày. Bạn sẽ nhận mail thông báo và các điều khoản trong hợp đồng. 

– Bước 5, xác nhận thông tin thành công, hệ thống cho vay sẽ tiến hành giải ngân về thẻ ngân hàng của bạn.

Các điều khoản trong hợp đồng sẽ quy định cụ thể về thời hạn thanh toán cũng như quyền và nghĩa vụ của người vay. Đây cũng là cách để hệ thống ngăn ngừa nguy cơ xù nợ Cashwagon. Hãy tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của cơ quan cho vay và thực hiện việc chi trả lại suất theo quy định nhé!

Kinh nghiệm vay tiền Cashwagon

Nhiều người vay tiền tại Cashwagon khi mới bắt đầu vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn các khoản vay cho phù hợp hay vẫn chưa biết cách để bảo vệ quyền lợi cho bản thân. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy theo dõi những chia sẻ thực tế từ khách hàng mà chúng tôi tổng hợp được hư sau.

Cung cấp thông tin chính xác

Khi bạn đăng ký tài khoản nên nhớ là phải cung cấp thông tin một cách thật chính xác. Nhất là đối với những thông tin chứa nhiều con số như tài khoản ngân hàng hay số chứng minh thư nhân dân. Nhiều người cho rằng bản thân có thu nhập ổn định sẽ được xét duyệt luôn. Nhưng thức tế thì chỉ cần bạn đánh sai một số trong tài khoản hoặc số chứng minh thư là đã không được duyệt rồi. Khai báo đúng và đầy đủ là điều mà một khách hàng thông thái nên làm.

Cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để vay tiền

Vay tiền dựa theo thu nhập cá nhân

Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý là khi vay tiền tại Cashwagon, thu nhập cá nhân cũng sẽ quyết định một phần. Người nào lương cao hơn sẽ được vay tiền nhiều hơn và ngược lại. Không ai có thể áp dụng được một mức tiền giống nhau bởi tất cả các khoản vay sẽ được dựa vào lương để tính. 

Có nhiều khách hàng phản hồi rằng cùng đăng ký một quy trình và số tiền như nhau nhưng bạn bè lại được duyệt còn mình thì bị từ chối. Đơn giản thôi vì lương tháng của bạn thấp hơn nên Cashwagon không thể đáp ứng được khoản vay. Tốt nhất chỉ nên vay tiền dựa theo mức lương của mình thôi nhé!

Nhớ cung cấp số điện thoại

Khi đăng ký sẽ có nhân viên của Cashwagon gọi điện cho bạn để hỗ trợ và xác minh. Vậy nên nếu bạn không cung cấp số điện thoại thì làm sao nhân viên có thể liên lạc được. Nhiều người theo tâm lý chung trong lần đầu tham gia không biết Cashwagon lừa đảo không nên không cung cấp đầy đủ dữ liệu. Thực chất khi bạn làm thế bạn lại là người mất quyền lợi đầu tiên. 

Cashwagon lừa đảo không? Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi này. Độ uy tín của ứng dụng đã được nhiều người kiểm chứng và đánh giá cao. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay tiền nhé! Nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể gọi điện theo số điện thoại được cung cấp trên đây để được tư vấn và giải đáp nhé! Chúc bạn thành công!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *