Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để tụ tài vượng khí

Rate this post

Theo phong thủy, các bố trí phòng ngủ Theo phong thủy để tụ tài thu hút vượng khí cho bản thân và gia đình là điều rất quan trọng.

Của cải là một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Đặc biệt là trong xã hội hiện đại này, bạn không thể không có tiền. Tiền bạc góp phần quan trọng vào số phận và chất lượng cuộc sống của một người.

Đồng thời, tài lộc trong hôn nhân cũng quyết định rất lớn đến việc bạn có kiếm được nhiều tiền hay không.

Hơn nữa, vận tài lộc, phú quý của một số người tốt hay xấu đều thể hiện trong phong thủy nhà ở, nơi phòng ngủ đóng vai trò quan trọng.Bo tri phong thuy tu sửa tai, vua khi
Đặt giường ở vị trí vượng tài chính là chìa khóa mang lại may mắn về mặt phong thủy cho phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi vô cùng quan trọng của con người, gần như 1/3 cuộc đời dành cho phòng ngủ. Phong thủy phòng ngủ sẽ quyết định rất nhiều đến vận may của bạn.

Do đó, hãy cùng tham khảo cách tạo phòng ngủ tốt hơn để tụ tài vượng khí và hợp phong thủy.

1. Đặt phụ kiện gia dụng màu vàng trong phòng ngủ để tụ tài lộc và phong thủy tốt

Màu vàng luôn được dùng để tượng trưng cho sự giàu có và dồi dào. Ở phương Tây, màu vàng được coi là hướng của sự nghiệp và của cải.

Nếu bạn đặt các phụ kiện gia dụng màu vàng hoặc các vật dụng khác có màu vàng trong phòng ngủ, nó có thể mang lại tài lộc mạnh mẽ, giúp ích cho sự nghiệp và sự giàu có của bạn.

2. Vị trí kê giường ngủ hợp phong thủy trong phòng ngủ.

Đặt giường ở vị trí vượng tài chính là chìa khóa mang lại may mắn về mặt phong thủy cho phòng ngủ. Các chuyên gia phong thủy đặc biệt nhấn mạnh rằng, nếu ngủ được trên tài vị sẽ có tác dụng tụ tài rất tốt.Bo tri Phong hop phong thuy tu sửa tai, vuong Khi-Hinh-2
Đặt một số cây cảnh phù hợp và các vật may mắn khác trên phương vị tài vượng vừa có tác dụng chiêu tài, vừa có thể khiến tác dụng tích tụ phong thủy trong phòng ngủ được kéo dài hơn.

Trong phòng ngủ, hướng của tài lộc hoặc của cải có thể nằm ở góc chéo đối diện của cửa ra vào. Đồng thời phải giữ phòng ngủ sạch sẽ, ngăn nắp để vượng khí và phong thủy mạnh nhất.

Ngay cả gầm giường trong phòng ngủ, không có lý do gì để đặt những vật dụng lộn xộn, rác thải, những thứ bẩn thỉu có mùi như rác, giày dép …

Ngoài ra, việc đặt một số cây cảnh phù hợp và các vật may mắn khác trên phương vị vượng tài vừa có tác dụng thu hút tài lộc, vừa có thể làm cho tác dụng tích tụ phong thủy trong phòng ngủ được kéo dài hơn.

NHÀ TÀI TRỢ

Vị trí kê giường cũng rất quan trọng khi bố trí phòng ngủ vượng khí. Vị trí kê giường xấu trong phòng ngủ không chỉ khiến bạn bất an, khó đi vào giấc ngủ mà còn có thể gặp ác mộng, khiến người ăn ngủ không yên, tiền bạc không suôn sẻ, sức khỏe không tốt.

Ngoài ra, nếu là trang trí theo phong cách Trung Hoa thì không nên kê giường theo phong cách phương Tây.

Nếu là phòng kiểu Nhật thì không nên kê giường hình bát giác kiểu Trung Quốc, điều này cũng không có lợi cho việc thu hút tài lộc vào phòng ngủ.

3. Vị trí đầu giường trong phòng ngủ hợp với phong thủy.

Vị trí đầu giường không được đặt một số thứ ô uế, đầu giường phải thường xuyên được vệ sinh, giữ sạch sẽ, ngăn nắp mới có tác dụng về mặt phong thủy và tài lộc trong phòng ngủ.

Tốt nhất nên đặt giường ngủ đều hai bên phòng ngủ. Các kệ đầu giường tốt nhất là theo cặp để thu hút tài lộc và may mắn. Nên kê thêm gối đặt ở bên trái và bên phải dành cho nữ, để đón vận may.Bo tri phong thuy hop tai phong thuy, vua khi-Hinh-3
Phong thủy phòng ngủ sẽ quyết định rất nhiều đến vận may của bạn.

4. Trang trí bằng cây cảnh để thu hút tài lộc trong phòng ngủ

Đặt hoa và cây trong phòng ngủ cũng có thể thu hút tiền bạc. Cần lưu ý là không thể tùy tiện chọn bất kỳ loại cây cảnh nào, cần xem xét màu sắc, hương thơm và họa tiết của hoa có hài hòa với tổng thể trang trí và tông màu của phòng ngủ hay không.

Cây cảnh cần có lợi cho vận may của gia chủ. và tâm trí.

Khi chọn cây và hoa, bạn có thể chọn màu của tường phòng ngủ, trần nhà, sàn nhà, cũng như các đồ nội thất và đồ trang trí khác.

Ví dụ, nếu màu sắc của căn phòng lạnh hơn, bạn có thể bố trí các loại hoa có gam màu nóng để tăng thêm không khí ấm áp cho phòng ngủ. Ngược lại, gam màu chủ đạo của phòng ngủ là tông màu ấm, có thể đặt các loại hoa có tông màu lạnh để tạo cho người nhìn cảm giác bình yên, thanh thản.

Điều này cũng có thể đóng một vai trò lớn trong phong thủy của sự tụ tài trong phòng ngủ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *