“Bậc thầy” đào tạo hoa hậu thắng ở đâu, đi quốc tế là thành tích cao

Rate this post

Đề cập Minh Tú, công chúng sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một siêu mẫu nóng bỏng, sexy và cá tính. Nhưng không chỉ “càn quét” các sàn diễn lớn nhỏ trong nước, Minh Tú thời gian qua còn chứng tỏ khả năng đào tạo Hoa hậu “không phải dạng vừa”. Những người đẹp do cô đào tạo đều đạt thành tích cao trong các cuộc thi Hoa hậu, thậm chí khi ra quốc tế vẫn mang về danh hiệu khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Cùng điểm lại một số học trò của Minh Tú từng “làm nên chuyện” trong giới sắc đẹp Việt Nam và quốc tế:

Thùy Tiên – Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021

Thùy Tiên là Á hậu mang về thành tích cao nhất trong lịch sử Việt Nam khi tham gia cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới), tạo nên cơn sốt truyền thông lớn ngay thời điểm cô đăng quang. Và Minh Tú là một trong những người góp phần tạo nên thành công đó, bởi nữ siêu mẫu chính là người huấn luyện catwalk – trình diễn cho Thùy Tiên trước khi nàng Hậu tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021.

Trước khi lên đường sang Thái Lan, Thủy Tiên và Minh Tú đã dành thời gian tập luyện. Siêu mẫu dành nhiều thời gian nghiên cứu phong cách trình diễn phổ biến tại cuộc thi Miss Grand International, hướng dẫn Thùy Tiên tạo điểm nhấn trên sân khấu như dừng nhún chân khi catwalk đồ bơi, giao lưu với máy ảnh, tạo dáng với trang phục dạ hội ,. ..

Minh Tú:

Trong suốt hành trình Thủy Tiên đi thi, Minh Tú cũng rất cập nhật và theo dõi sát sao đàn em. Trong clip xem đêm chung kết Miss Grand International 2021 của Minh Tú, nữ siêu mẫu không giấu được niềm tự hào về học trò của mình. Cô chia sẻ: “Minh Tú xin chúc mừng Tiên đã thành công, đó là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng của Tiên, bên cạnh sự ủng hộ của rất nhiều người thì Minh Tú chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ trong bức tranh rực rỡ mà Thùy Tiên đã vẽ xong”.

Cho đến nay, Thủy Tiên vẫn là học trò cưng của Minh Tú nhất trong giới hoa hậu Việt.

Minh Tú:

Đỗ Thị Hà – Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021

Sau khi tạo nên thành công của Thủy Tiên, Minh Tú tiếp tục nhận lời đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) năm 2021.

Dù sở hữu lợi thế về tỷ lệ cơ thể chuẩn và đôi chân dài 1m11 nhưng Đỗ Thị Hà có lợi thế về tỷ lệ cơ thể, nhưng kỹ năng catwalk – trình diễn của nàng Hậu chưa bao giờ được đánh giá cao trước đây. Không thể phủ nhận rằng, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô vẫn lộ rõ ​​sự non nớt, thậm chí còn vụng về trong cách catwalk và tạo dáng trên sân khấu.

Minh Tú:

Tuy nhiên, khi “vượt qua” Minh Tú, Đỗ Thị Hà đã tạo nên thành tích ấn tượng khi là đại diện châu Á duy nhất lọt vào Top 13 của phần thi “Top Model” Miss World 2021. Kỹ năng trình diễn, máy quay, thần thái của Đỗ Thị Hà cũng tự tin hơn rất nhiều trong các phần trình diễn tại Bán kết và Chung kết.

Cũng giống như với Thủy Tiên, Minh Tú vô cùng hào hứng khi Đỗ Thị Hà mang về Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021.

Minh Tú:

Phùng Trương Trân Đại – Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Năm 2020, Minh Tú là một trong những huấn luyện viên của cuộc thi Đại sứ hoàn hảo. Thành viên team Minh Tú, người đẹp Phùng Trương Trần Đại đã xuất sắc giành ngôi Quán quân, trở thành Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 và đại diện Miss International Queen.

Minh Tú:

Trong suốt hành trình cuộc thi, Minh Tú được khen ngợi là người thầy tận tâm, sát cánh cùng các thí sinh của đội mình. Với kinh nghiệm làm siêu mẫu nhiều năm và từng tham gia cuộc thi Miss Supranational, Minh Tú đã dẫn dắt các thí sinh của đội mình đạt thành tích cao.

Và cũng không làm HLV Minh Tú thất vọng, Trần Đại không chỉ là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam mà còn xuất sắc lọt Top 6 Miss International Queen 2022.

Minh Tú:

Đoàn Thu Thủy – Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2022

Minh Tú tiếp tục chứng tỏ mình là người thầy khá “mát tay” trong việc đào tạo Hoa hậu khi người đẹp Đoàn Thu Thủy của đội cô đăng quang Hoa khôi Thể thao 2022. Bên cạnh đó, Á hậu 2 Chu Thị Anh cũng là Á hậu 2. thành viên team Minh Tú.

Minh Tú:

Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 thắng đậm Minh Tú khiến cư dân mạng phải thừa nhận khả năng đào tạo Hoa hậu của siêu mẫu.

https://afamily.vn/minh-tu-bac-thay-dao-tao-hoa-hau-thi-dau-thang-do-ra-quoc-te-la-co-thanh-tich-cao-20220820103050277. chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *