Bậc thầy phong thủy của Lý Gia Thành tiết lộ bí quyết giàu có

Rate this post

Tại sao một số người kiếm tiền từ bất cứ công việc gì họ làm, trong khi những người khác vẫn nghèo dù họ làm việc chăm chỉ như thế nào? Bậc thầy phong thủy nổi tiếng Hong Kong tiết lộ bí quyết làm giàu.

Năm 30 tuổi, tỷ phú Lý Gia Thành khởi nghiệp kinh doanh nhỏ ở Hong Kong. Có lần anh được thầy phong thủy Trần Lãng xem bói. Sau khi tính toán một hồi, thầy phong thủy nói đùa: “Giàu sang thì mong sao cho vừa lòng”.
Lý Gia Thành cho biết: “Tôi phải có 30 triệu mới đủ”.
Trần Lãng nói với tỷ phú: “Tiền bạc trong cuộc đời của anh không bằng phẳng mà là chảy tràn. Trong tương lai, anh ấy nhất định sẽ trở thành người giàu nhất Hong Kong”. Đó là sự thật trong thực tế.

Hình minh họa
Hình minh họa.

Không chỉ Lý Gia Thành, có rất nhiều người nổi tiếng ở Hong Kong đã tìm đến Trần Lăng nhờ tiên đoán số mệnh như: Lý Triệu Cơ, Trịnh Du Đồng, Lưu Gia Linh, Chương Tiểu Huệ, Đường Thư Thành, Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong, Lê Tư, Lữ Lương Vỹ v.v … Ngoài ra, Quốc vương Thái Lan, cố Tổng thống Indonesia Suharto đều coi Trần Lăng là thượng khách.

Làm thế nào để một người có nhiều tiền và trở nên giàu có? Chỉ cần nỗ lực là được? Những lời dạy trước khi chết của ông Trần dưới đây sẽ tiết lộ bí mật về sự giàu có của một người:

Bí mật của sự giàu có là ở đức hạnh
“Tại sao tôi phải giúp đỡ mọi người? Đó là vì mọi người có thể giúp đỡ ngày càng nhiều người hơn.
Kỳ thực, những người này có tiền không phải là công lao cả đời tu luyện; Đó là vì họ đã làm việc thiện và tích đức, hiếu thảo với cha mẹ, hiếu kính thầy cô, đã giúp đỡ chúng sinh trong nhiều đời.

Bây giờ rất nhiều người đi sai đường, muốn sử dụng một chút mánh khóe, quyền lực, hoặc công nghệ hiện đại để kiếm tiền; là vì họ không biết đây đều là nhân duyên. Thực ra, cần phải có Nhân (làm việc thiện tích đức, hiếu kính cha mẹ, giúp đỡ chúng sinh,…) mới được; Nếu tôi không có cốt lõi, tôi cũng không thể giúp được gì.

Tại sao tôi phải khổ sở (nghĩa là phải mổ 3 lần) như thế này? Mặc dù tôi có ý tốt muốn giúp mọi người thay đổi vận mệnh, để mọi người sớm thành công và giúp đỡ được nhiều người hơn. Nhưng cuối cùng, hắn cũng phạm vào Đạo của trời và vẫn phải chịu sự trừng phạt của trời. Chúa có đạo đức của riêng mình ”.

Gieo nhân lành, nhận quả lành
“Muốn công thành danh toại không những phải có Nhân lành (phúc) mà còn phải có nhân duyên nữa. Người Trung Quốc nói rằng ‘hòa hợp và thịnh vượng’ là trí tuệ được tích lũy qua hàng nghìn năm. Khi đối nhân xử thế phải chân thành chính trực, mặt mũi hòa nhã, mới có thể “nhân duyên lành”; Sau này, những Con người này sẽ giúp bạn thành công. Không nên phô trương sự giàu có, tâm tư cao ngạo, điều này sẽ làm tổn hại đến hạnh phúc của bạn. Trong Kinh Dịch có nói: ‘Tự mãn thì có hại, khiêm tốn thì gặt lợi’, chính là nói điều này.

Làm ăn phải chính danh, có Nhân (phúc) riêng thì thành công chỉ là chuyện sớm hay muộn. Những điều may mắn sẽ tự nhiên đến nhanh chóng, không vội vàng. Đi đường chính (làm đường chính, có quy tắc) cũng là tạo phúc, làm gương cho người khác học hỏi. Phúc báo kiểu này không phải tính toán mấy trăm triệu. Ngàn vạn lần không nên đi ngang, nếu không sẽ rất nhanh hỏng. Trong mệnh có hàng nghìn tỷ phúc lộc nhưng nếu đi ngang sẽ giảm chỉ còn vài tỷ. Tôi tưởng mình đã thành công, nhưng không ngờ trong tương lai tôi sẽ bị quả báo vì làm điều ác. Thật vậy, mất nhiều hơn được.

Đạo đức bị mai một, thiên tai ngày càng gia tăng

Bây giờ cuộc sống éo le lắm, ai cũng vì danh lợi mà không mảy may thủ đoạn. Vấn đề có thể là bởi vì không có Giáo huấn của Thánh (giáo dục của Hiền nhân), không có sự hổ thẹn, chứ đừng nói đến đạo đức. Những người này nếu muốn giàu sang phú quý mãi mãi, điều quan trọng nhất là phát huy thánh đạo, con người phải biết hổ thẹn, thiên tai thì ít, thiên tai thì ít. giảm.

Có người có tầm ảnh hưởng lớn, xây dựng trường học, bồi dưỡng giáo viên giỏi, đem chuyện này (Thánh đạo) nói lên, Trung Quốc ổn định, thiên hạ sẽ tìm đến học hỏi, làm được điều này thì đó chính là phúc lớn nhất thiên hạ, việc tốt lớn nhất. , ai làm thì được lợi, đời đời kiếp kiếp sẽ được phú quý ”.

Có thể nói, bí mật của sự giàu có phụ thuộc vào phẩm hạnh của một người; Nếu bạn biết gieo nhân lành, làm việc thiện thì sau này bạn cũng có thể trở nên giàu có.

Ngọc Phi (sợi tổng hợp)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *