5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc

Rate this post

Có những nơi linh thiêng, chỉ cần bài trí một chút cho ngôi nhà cũng giúp bạn thay đổi phong thủy của chính mình và những người sống trong nhà.

Cất tiền ở hướng đông nam

Nhiều gia đình thường cất tiền trong két sắt để bảo quản. Nhưng nếu bạn muốn tiền trong két không ngừng sinh sôi thì hãy đặt két ở hướng Đông Nam tài lộc.

Cung tài lộc sẽ thu hút năng lượng dương và các trường khí tốt. Đặt tiền ở đây cũng được hưởng cát khí nên không ngừng sinh sôi nảy nở. Nhờ đó, gia chủ làm ăn sinh lời, tiền bạc dồi dào.

Nhiều người cho rằng, gia chủ có thể đặt gương đối diện với két sắt để hình ảnh của két sắt phản chiếu trong gương, như vậy tiền tài sẽ nhân đôi.

Treo chuông gió bên ngoài cửa trước

Không chỉ là vật trang trí giúp ngôi nhà thêm sinh động, chuông gió còn là vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn. Treo chuông gió trước cửa nhà, tiếng chuông leng keng là nguồn năng lượng vô hình lớn rất tốt cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, chuông gió rung như một thỏi nam châm thu hút sự chú ý, mời gọi những điều bình an, may mắn và tốt lành đến với gia đình.

5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, muốn nghèo khó ai có được-1

Đừng để hũ gạo trống rỗng

Tủ lạnh, hũ gạo là nơi dự trữ thực phẩm trong các gia đình. Nếu hũ gạo đầy, tủ lạnh có nhiều đồ sẽ tượng trưng cho tài lộc dồi dào của gia chủ. Vì vậy, bạn không nên để hũ gạo trống quá lâu. Điều này có thể khiến của cải tiêu tán, ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ.

Sửa chữa và dọn dẹp nhà cửa

Nếu nhà bừa bộn, lộn xộn, khí tốt không thể lưu thông. Nó khiến tài lộc bị đình trệ. Việc sắp xếp đồ vật không hợp lý cũng cản trở vận may của gia chủ.

Vì vậy, những gia chủ muốn tăng thêm tài lộc, may mắn thì hãy sửa sang lại ngôi nhà theo những hướng nhất định và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, một ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp còn giúp người ở cảm thấy thư thái, dễ chịu và sảng khoái. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để giữ sự thịnh vượng và năng lượng tốt.

5 mẹo phong thủy giúp gia chủ tăng tài vận, muốn nghèo thì khó - 2

Nội thất trong nhà nên làm bằng gỗ

Nếu muốn tăng tài vận, các vật dụng trong nhà nên làm bằng chất liệu gỗ. Gỗ là chất liệu giúp hút tài lộc, thăng tiến nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật phẩm trang trí như tranh phong cảnh cây cối, rừng già để giúp tăng vượng khí.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/5-meo-phong-thuy-nha-o-giup-gia-chu-gia-tang-tai-loc-muon-ngheo-cung-kho-search/?id = 296270

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *