Xem biển số xe với con số này có hợp với tuổi mệnh không

Rate this post

Các hình thức giải thích biển số xe hiện nay

Hiện nay, về cơ bản có nhiều phương pháp để diễn giải một biển số xe là tốt hay xấu. Trong đó, hình thức xem phong thủy biển số xe phổ biến nhất là theo phiên âm Hán Việt.

Theo đó, mỗi em biển số xe khi phát âm theo Hán Việt sẽ được đọc là lái đi, đi trại thành các từ có nghĩa khác nhau. Ví dụ, số 8 đọc là bát hay còn gọi là phát (hàm ý phát tài phát lộc), số 6 đọc là lục hay lộc, lộc, phát. Ngược lại, một số con số khi phiên âm theo Hán Việt lại mang đến điềm gở chẳng hạn như số 7 được phiên âm là “thất lạc” đọc giống như “thất lạc”, chỉ sự mất mát, mất mát … Như vậy, với quan điểm trên, một biển số xe là tốt hay xấu sẽ được áp dụng cho mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, để chọn biển số xe phù hợp với phong thủy giúp chủ xe luôn gặp may mắn, gặp đại cát, bạn nên dựa vào cách sau:

Hãy xem bảng so sánh xe, so huu ve dep tren duong phoCách chọn biển số xe hợp phong thủy giúp chủ nhân may mắn

Chú ý đến số lượng cát

Biển số xe hợp với phong thủy có đại lợi cho chủ xe, giảm bớt những điều bất lợi không mong muốn, mang lại nhiều may mắn, bình an.

Biển số xe quan trọng nhất là số đuôi, chỉ cần gặp số đẹp, tránh gặp số xấu. Thông thường nên dùng các chữ số 0, 1, 3, 5, 8 làm đầu số đuôi, trong đó số 8 là đại lợi, cực đẹp.

Chọn số theo ngôi sao năm cánh

Các con số trên biển số xe cũng tương sinh với ngũ hành, chọn biển số xe tương ứng với ngũ hành của mệnh gia chủ thì công việc của gia chủ thuận lợi gấp bội.

Đối với người mệnh hỏa, tốt nhất nên chọn biển số xe hợp phong thủy gồm các số 3,4.

Biển số xe hợp phong thủy cho người mệnh Thổ nên gồm các số 5,6 là thích hợp nhất.

Biển số xe hợp phong thủy cho người mệnh Kim nên gồm các số 7,8 là thích hợp nhất.

Biển số xe hợp phong thủy cho người mệnh Thủy nên gồm các con số 9.0 là thích hợp nhất.

Đối với những người thuộc mệnh mộc thì biển số xe phong thủy gồm các số 1,2 là thích hợp nhất.

Những con số tốt

Các con số khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một dãy số với những ý nghĩa khác nhau, có con thì cát tường. Nên chọn biển số xe phù hợp với phong thủy với sự kết hợp của các con số mang ý nghĩa bình an, may mắn, tốt lành như 1, 3, 5, 7, 8, 9, 11, 13, 15, 17, 23, 24, 31.

Ngoài ra, biển số xe đẹp, hợp phong thủy phải là: tứ quý, tam hoa, cửu, đảo, tiến đều, lặp kép… Ví dụ: 1111 = tứ quý, 1234 = số tiến, hoặc 6868 = Lộc phát – bói…

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *