Những loại cây phong thủy mang lại tài lộc cho người tuổi Dần giá chỉ vài chục nghìn / cây

Rate this post

Ngoài tác dụng trang trí nhà cửa, những loại cây cảnh dưới đây còn có ý nghĩa hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Cây tiền

Nhắc đến cây phong thủy mang tài lộc thì không thể bỏ qua cây kim tiền. “Kim” có nghĩa là thịnh vượng, và “tiền” có nghĩa là giàu có. Vì vậy, cây kim tiền là biểu tượng của sự may mắn, tiền tài.

Theo quan niệm dân gian, nếu mang cây tiền về nhà vào đêm giao thừa, gia chủ không cần lo lắng về vấn đề tài lộc, kinh tế. Hiện cây kim tiền có giá khoảng 50.000 đồng / chậu nhỏ, 150.000 đồng / chậu lớn.

Cây giàu có

Giàu có nghĩa là giàu có, nhiều tiền, “công thành danh toại”. Cây phú quý màu đỏ tượng trưng cho mọi điều tốt lành. Với mức giá khoảng 70.000 đồng / chậu, đây cũng là loại cây cảnh phong thủy đáng để “rước” về nhà dịp Tết Ất Mùi.

Những loại cây phong thủy mang lại tài lộc cho người tuổi Dần có giá chỉ từ vài chục nghìn một cây - Ảnh 2.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi tà ma và chống lại những điều xui xẻo trong cuộc sống. Chỉ với 250.000 đồng / chậu, đây được xem là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng người thân nhân dịp năm mới.

Cây phong thủy mang lại tài lộc cho người tuổi Dần có giá chỉ từ vài chục nghìn một cây - Ảnh 3.

Cây phong lan

Hoa huệ thung lũng hay còn gọi là huệ hòa bình, loài cây tượng trưng cho hòa bình, giúp tránh xung khắc, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn có tác dụng xua đuổi ẩm mốc, bảo vệ sức khỏe con người nên rất được ưa chuộng để trang trí nhà dịp Tết. Cây có giá khoảng 150.000 đồng / chậu.

Cây phong thủy mang lại tài lộc cho người tuổi Dần có giá chỉ từ vài chục nghìn một cây - Ảnh 4.

Cây thanh niên lâu năm

Theo quan niệm phương Đông, “vạn tuế” có nghĩa là “100 năm” – tượng trưng cho điềm lành và trường thọ, thích hợp làm quà tặng trong dịp năm mới. Loại cây này được bán nhiều vào mỗi dịp Tết đến xuân về với giá khoảng 140.000 đồng / chậu lớn.

Những loại cây phong thủy mang lại tài lộc cho người tuổi Dần có giá chỉ từ vài chục nghìn một cây - Ảnh 5.

Cây trúc phú quý

Người Đông Nam Á tin rằng, đặt một chậu trúc phú quý trên bàn làm việc sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến. Loại cây phong thủy này đang được bán với giá khoảng 95.000 đồng / chậu.

https://cafef.vn/nhung-loai-cay-phong-thuy-mang-lai-tai-loc-cho-nam-nham-dan-voi-gia-chi-tu-vai-chuc-nghin-cay- 20220131133740298.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *