Xe chở Thanh tra Sở và luật sư Bình Thuận đâm nhau trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Rate this post

Đến đầu giờ chiều 3/8, một nguồn tin cho biết sức khỏe các nạn nhân đã ổn định sau cú sốc tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây vào đêm 2/8.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h45 tối 2/8, tại đoạn qua dốc cầu Long Thành, hướng Đồng Nai đi TP.HCM. Vào thời điểm này, khi các phương tiện đang di chuyển từ từ xuống dốc cầu Long Thành thì bất ngờ một chiếc xe tải chở container từ phía sau lao lên, húc mạnh vào phương tiện lưu thông cùng chiều phía trước. Hậu quả, 9 ô tô bị hư hỏng nặng, móp méo, trong đó có các xe thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

z3615791422426_14908146433e0c1f99e40f26d6b6b5b0.jpg
Các phương tiện trong vụ tai nạn liên hoàn (Ảnh: Báo Lao Động).

Vụ va chạm khiến 7 người bị thương, được người dân chở vào bệnh viện TP.HCM cấp cứu. Thủ Đức. Trong số các nạn nhân bị thương có ông VVL (59 tuổi) hiện là Quyền Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông TVD (51 tuổi) là luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Bình Thuận và ông H là lái xe của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Được biết, anh L và anh Đ đang trên đường vào TP. HCM tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Viện KSND tỉnh trong vụ án phúc thẩm vụ án hành chính tại TAND Cấp cao tại TP.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


T. HUỲNH

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *