Wotakoi Mangaka Fujita phát hành Manga mới có tựa đề Villain

Rate this post

Fujita, mangaka đằng sau bộ truyện nổi tiếng Chờ đợi sê-ri, đã ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề nhân vật phản diện tháng này. Bộ truyện tranh có sẵn trên trang web truyện tranh Comic HOWL của Ichijinsa.

nhân vật phản diện dựa trên bài hát cùng tên của nhà sản xuất Vocaloid Teniwoha, được phát hành vào tháng 2 năm 2020. Lời bài hát có chủ đề về chứng phiền muộn giới: nhân vật chính phải thể hiện là nam giới trong xã hội.

Truyện Tranh Wotakoi Fujita
“Villain”, manga mới của mangaka Fujita Wotakoi

Bộ truyện tranh mới của Fujita là một phần của chủ đề nhóm đầu tiên của Comic HOWL, bao gồm các bài hát vocaloid, cũng như tuổi trẻ kinh dị và tình cảm. Nhiều phiên bản truyện tranh của các bài hát vocaloid sẽ được cung cấp, bao gồm một số từ các nhà sản xuất nổi tiếng như DECO*27 và x0o0x.

“Villain” của Teniwoha, bài hát dựa trên manga mới của Fujita.

truyện tranh Masamune-kun không trả thù của Hazuki Takeoka và Tiv cũng sẽ ra mắt dịch vụ trực tuyến vào cuối mùa xuân.

Comic Howl – Video quảng cáo

Fujita được biết đến với tác phẩm của họ trong manga Wotakoi: Yêu là khó đối với Otaku. Nó được đăng lần đầu tiên trên pixiv vào tháng 4 năm 2014, sau đó nó được xuất bản trên Comic Pool vào năm 2015. Ichijinsha bắt đầu xuất bản truyện tranh dưới dạng bản in vào tháng 4 năm 2015 và kết thúc xuất bản nhiều kỳ vào tháng 7 năm 2021. Kodansha Hoa Kỳ đã cấp phép cho truyện tranh bằng tiếng Anh vào năm 2018.

Manga đã được A-1 Pictures chuyển thể thành anime. Nó chạy từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 22 tháng 6 năm 2018. Nó đã nhận được ba OVA, cái thứ hai được làm hoạt hình bởi Lapin Track vào tháng 2 năm 2021. Nó cũng nhận được một bộ phim hoạt hình chuyển thể vào năm 2018.

Nguồn: Ichijin Plus, Truyện Tranh Howl TwitterTruyện tranh Natalie
©Fujita/Tenioha/Ichijinsa

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *