Cuộc sống thường ngày của vị vua bất tử 3 – Cậu bé và con chó của mình –

Rate this post

 • Titles: Xian Wang De Richang Shenghuo 3, The Daily Life of the Immortal King Season 3
 • Thể loại: Hài, siêu nhiên, giả tưởng, lát cắt cuộc sống, học đường, hành động
 • Số tập: 12
 • Hãng phim: Pb Animation

Đế chế quỷ vĩ đại đã bị khuất phục. Vua quỷ đã bị giết và vương quốc của ông nằm trong đống đổ nát. Con người cuối cùng cũng có thể yên tâm, không còn nản lòng trước sự đe dọa của loài Quỷ, phải không? Phải??? Bạn biết những gì họ nói, bạn không thể giữ một con quỷ tốt…hoặc một con quỷ xấu. Trên thực tế, điều này chủ yếu áp dụng cho những cái xấu. Bị mất nhà, lũ quỷ hiện đang dần dần tràn vào thế giới loài người với tư cách là những người tị nạn và những linh hồn lạc lối. Đó là một chút điều chỉnh cho tất cả mọi người. Và họ không giỏi trong việc sắp xếp giấy tờ theo thứ tự. Ít nhất thì cũng có những thợ săn Quỷ và thầy gọi hồn giúp họ giữ trật tự, nhưng những kẻ đó thực sự có thể còn tệ hơn. Vì vậy, làm thế nào Ling Wang có thể chỉ tận hưởng cuộc sống trung học bình thường hoàn hảo của mình và món mì giòn trong hòa bình? Hy vọng rằng, anh ta sẽ không phá hủy thế giới lần này. Không lời hứa…

Đây là mùa thứ ba của Cuộc sống hàng ngày của Vị vua bất tử mà tôi đã xem qua. Spoiler cho bài đánh giá của riêng tôi để theo dõi, tôi vẫn thực sự thích nó. Tôi nghĩ rằng để một khoảng thời gian trôi qua giữa các mùa là một ý kiến ​​​​hay bởi vì anh ấy thể hiện sự nhất quán có thể khiến nó cảm thấy hơi dư thừa nếu xem tất cả cùng một lúc nhưng nếu không thì tôi không có gì phàn nàn. Wo đây là một đánh giá thực sự ngắn!

mùa này với nhiều Pokemon hơn

Không có gì nhiều đã thay đổi thực sự. Đó là một chương trình dễ thương với thiết kế đẹp và hình ảnh động tốt. Tôi muốn nói rằng chất lượng không giảm cũng không tăng. Tôi đang dần quen với việc lồng tiếng Trung Quốc và đã ngẫu nhiên quyết định rằng tôi thực sự thích lồng tiếng trong chương trình này. Đó là về nó.

Không chờ đã, có một điểm đó là một chút tiếp tuyến. Tôi đứng bởi tất cả những gì tôi đã nói trong đoạn đầu tiên. Việc sản xuất vẫn tốt như mọi khi. Tuy nhiên so với mùa 2 thì nhiều an toàn hơn. Đó là một cách hay để nói nó nhàm chán hơn.

Phần 2 đã thực hiện một số rủi ro thực sự thú vị với phong cách hoạt hình, kỹ thuật sản xuất và hình ảnh. Không phải lúc nào họ cũng thành công nhưng ít nhất bạn có thể thấy họ đang thử mọi thứ như thế nào. Ngay cả OP và các bản ED được điều chỉnh theo ngữ cảnh cũng là một điều gì đó hơi khác thường đã bổ sung rất nhiều vào chương trình đối với tôi.

Ngược lại, phần 3 nhất quán và được mong đợi với quá trình sản xuất. Có một thay đổi duy nhất đối với ED đối với các tập cuối mà tôi đã chọn ngay lập tức và thực sự thích nhưng chỉ có vậy thôi. Nếu mùa 2 không xảy ra, tôi sẽ không có gì để phàn nàn. Vì vậy, nó giống như một bước lùi để bắt đầu sản xuất đơn điệu như vậy. Tuy nhiên, tôi chắc rằng hầu hết người xem sẽ đánh giá cao tính nhất quán. Rất nhiều người không thích sản phẩm thử nghiệm.

bé Ling Wang dễ thương nhất

Điều này thực sự là một chút khó khăn. Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử luôn là một bộ phim hài vui nhộn nhanh chóng. Đó là trò đùa sau trò đùa với xương sống thông thường của tình bạn và tuổi tác. Một trò đùa nhẹ nhàng cho thấy tôi thường so sánh với Saiki K.

Và đó vẫn là như vậy trong phần 3. Nửa đầu, thậm chí có thể là 2/3, cực kỳ nhiều tập. Có cảm giác như có ít sợi dây liên kết giữa các tập hơn so với các phần trước. Lần này, thực sự có cảm giác như bạn có thể xem các tập phim theo bất kỳ thứ tự nào và điều đó sẽ không thành vấn đề. Và theo bản chất của loại cấu trúc nhiều tập này, có một số tôi thích hơn những thứ khác. Tôi khá chắc rằng hầu hết người xem cũng sẽ cảm thấy như vậy.

Tuy nhiên, có một số quá trình tích tụ rất chậm, rất tinh tế trong nền. Xung đột giữa những con quỷ bị di dời và bị chinh phục, và những con người chiến thắng nhưng chủ yếu là hạnh phúc vì thiếu hiểu biết mà tôi đã đề cập trong bản tóm tắt của mình. Đó là một quá trình đốt cháy chậm cuối cùng dẫn đến một trong những kết luận mùa giải hài lòng hơn mà chương trình phải đưa ra. Thậm chí còn có một số bình luận cực kỳ tế nhị về vấn đề nhập cư và cảnh sát mà tôi ngạc nhiên là lại được đưa vào phim hoạt hình Trung Quốc.

Điều này khiến tôi nghĩ rằng tôi thực sự có thể đã đọc hơi quá nhiều về nó. Nhưng bạn biết đấy, thực tế là một người có thể đọc chương trình chống thành lập đã là một điều gì đó gây ấn tượng theo như tôi nghĩ.

rất nhiều mặt nạ trong chương trình này

Tôi không muốn làm như thể Cuộc sống hàng ngày của Vị vua bất tử đã trở nên nghiêm túc và chính trị trong phần 3. Đây vẫn là một chương trình mà một trong những điểm nhấn là Wang Ling giải phóng một kẻ toàn năng, tất cả -biết rồng từ một câu thần chú giam cầm 10 000 năm tuổi chỉ để biến anh ta thành một lá bài Yugi-oh vì lũ trẻ đã chế nhạo anh ta. Đó là một chương trình ngớ ngẩn. Nhưng có một vài cú chạm có vẻ bớt ngớ ngẩn hơn một chút.

Tuy nhiên, đối với tôi, tâm điểm thực sự của mùa giải là Froggy 2. Theo nhiều cách, mùa giải này nói về tuổi trưởng thành của anh ấy và cuối cùng đã cho anh ấy phát triển thêm một chút về tính cách. Froggy 2 luôn là một trong những mục yêu thích của tôi và chiều sâu đạo đức mâu thuẫn mà họ cho phép anh ấy có trong khoảng thời gian này đã tạo ra một nhân vật thực sự hấp dẫn trong một chương trình thường có nhiều nguyên mẫu.

Sự phát triển nhân vật hấp dẫn hơn này là điều thực sự còn thiếu trong chương trình và nếu phần 4 tiếp tục xu hướng, họ thực sự có thể kết thúc với một loạt phim tuyệt vời.

Một lần nữa, các tập phim dài khoảng 18 phút thay vì 25 phút như bình thường. Và một lần nữa, tôi thực sự thích định dạng này. Tất nhiên, nó sẽ không lý tưởng cho mọi chương trình, nhưng tôi nghĩ nó hoạt động đặc biệt tốt cho loạt phim này. Nó giữ tốc độ nhanh và cuối cùng bạn không bao giờ phải xem một trong những tập kém thú vị quá lâu và một khi cốt truyện tổng thể bắt đầu, các tập ngắn dễ dàng kết hợp với nhau thành một tổng thể mạch lạc.

Đối với tất cả những gì tôi đã nói về Cuộc sống hàng ngày của Vị vua bất tử mùa 3, vào cuối ngày, tôi bị bỏ lại khi xem một chương trình về một cậu bé và con chó của cậu ấy. Rõ ràng, tôi sẽ thích nó. Tôi không có lựa chọn.

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Đây là mùa thứ ba, bạn nên biết nếu bạn thích nó ngay bây giờ

Nhân vật yêu thích của tôi:

Tôi nghĩ rằng tôi đã nói khá rõ ràng rằng đó là Froggy 2

Thức uống gợi ý:

một Zazerac bất tử

 • Mỗi khi chúng ta thấy Froggy 2 hốc hác – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có ai nhắc đến quỷ giới – uh oh
 • Lần nào cũng có mì giòn – được ăn vặt
 • Mỗi khi ai nhắc đến Beat Hunters – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi mọi người phớt lờ trực thăng – nhấp một ngụm
 • Lần nào cũng thấy bé Ling Wang – awwwwww
 • Mỗi lần thấy biệt đội 7 sao – nhấp một ngụm
 • Mỗi lần Yi Zhou gọi Ling Wang chủ nhân – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Ling Wang bị tấn công từ mọi phía – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi một con quỷ mới xuất hiện – thở hổn hển
 • Mỗi khi kính vỡ – hãy cẩn thận

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *