Vùng đất “vượng khí” của dinh thự mang thương hiệu The Rivus

Rate this post

Đối với những chủ nhân tương lai của The Rivus, họ không chỉ sở hữu căn biệt thự cao cấp quý hiếm đầu tiên tại Châu Á mà thế đất phong thủy của dự án còn mang đến tài lộc, thịnh vượng cho bản thân và gia đình. gia đình.

Vùng đất của

Thế “tam bảo” với “Minh đường tụ thủy” giúp vượng khí nhân đôi.

Theo phong thủy, “thủy” mang ý nghĩa tài lộc, may mắn. Trong kinh doanh, từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng đường thủy làm huyết mạch để trao đổi, buôn bán hàng hóa, từ đó sinh ra tiền bạc, của cải. Về mặt nông nghiệp, nước có vai trò vô cùng quan trọng giúp cây cối hoa màu phát triển, vạn vật sinh sôi. Đó cũng là lý do tại sao trong phong thủy, “thủy vượng”, dòng chảy của nước đóng vai trò quan trọng trong việc lưu giữ nguồn năng lượng tích cực của cuộc sống, là nguồn vượng khí, sinh sản, sức khỏe và tài lộc. .

Theo phân tích của chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư quốc tế Michael Chiang về địa thế phong thủy của TP.HCM, theo thế nước từ Bắc chảy vào, TP.HCM sẽ đón được luồng tài lộc, phát triển vượt bậc. trong 20 năm tới, tương ứng với 20 năm lộc 9 (2024-2043) trong chu kỳ phong thủy 180 năm.

“Túi nước” của The Rivus mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ

Tọa lạc ngay trung tâm Thủ Đức, Tp.HCM, The Rivus có địa thế “tựa sơn hướng thủy” với 4 mặt giáp sông, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần của gia chủ. “Dòng nước xung quanh từ sông Tắc chảy về phía sông Đồng Nai theo hướng từ Bắc vào Nam, uốn lượn chảy vào lòng dinh thự, tương tự như nguồn của cải đi vào bên trong sẽ được tích trữ và mang lại nhiều tài lộc. và may mắn cho những chủ nhân sống ở đây ”, chuyên gia Michael Chiang nói.

Ngoài ra, The Rivus sở hữu yếu tố phong thủy cực tốt đó là “tụ thủy” – phía trước có sông / hồ trước mắt, rộng thoáng đón tài lộc. Trong thiết kế biệt thự The Rivus, mặt tiền tiếp giáp trực diện với “thủy” từ hai con sông lớn, rộng và thoáng, giống như tài lộc bên ngoài sẽ đổ vận may, may mắn, tài lộc vào trong. Kho bên trong là khu bến du thuyền của dự án. Khu biệt thự sở hữu tới 2 “đường tập thể”, tương đương với 2 “kho tài chính” trong và ngoài nội khu dự án. Đây cũng được coi là hai nguồn thu hút vượng khí cho mọi gia chủ tại The Rivus.

Vùng đất của

Rivus sở hữu 02 “kho tài chính” bên ngoài và bên trong dự án

Khi nhìn xung quanh dự án The Rivus là những tòa nhà cao tầng đang xây dựng ở phía Tây Bắc, biểu tượng của núi. Theo thuyết phong thủy cổ xưa, đây là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, địa thế phong thủy này mang đến sự thuận lợi trong công việc, giúp gia chủ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Về hướng Tây Nam của dự án có cầu Long Đại bắc qua sông Tắc. Theo phong thủy, đây là thế đất mang lại may mắn giúp gia chủ luôn sống dồi dào về tinh thần, con cháu sum vầy, họ hàng sum họp, bạn bè sum vầy. Những chủ nhân tại The Rivus sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, viên mãn không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần.

Vùng đất của

Vị trí phong thủy của Rivus “tựa lưng vào“ núi ”và hướng sông, mang lại thành công cho gia chủ.

Phong thủy tốt – Sức hút khó cưỡng của bất động sản ven sông

Theo quan niệm của người Á Đông, vị trí và hướng nhà đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn không gian sống. Đặc biệt, những ngôi nhà có tầm nhìn ra biển, hồ, sông… thường có lợi thế lớn.

Nhìn vào bức tranh phát triển của thị trường bất động sản từ thế giới đến Việt Nam, bất động sản ven sông luôn có giá trị cao và hấp dẫn dù với mục đích mua để ở hay đầu tư.

Theo một báo cáo của Knight Frank được công bố vào cuối năm 2020, bất động sản ven sông trên toàn cầu có giá trung bình cao hơn 40% so với các sản phẩm có cùng quy mô, tiện ích và chất lượng xây dựng. Tờ PropertyWire đưa tin, tại Anh, giá nhà mặt nước tại thị trường này cao tới 80%, thậm chí lên tới 133% so với nhà có hướng nhìn ra các khu vực khác.

Vùng đất của

The Rivus sở hữu sức hút khó cưỡng từ lợi thế phong thủy tốt và yếu tố sinh lời của bất động sản cao cấp ven sông

Bên cạnh những lợi thế về phong thủy đã phân tích ở trên, The Rivus sở hữu tiềm năng sinh lời cao và giá trị lâu bền khi là dự án biệt thự “nổi” đầu tiên tại Châu Á của Elie Saab, cùng nhiều đặc quyền riêng. cho chủ sở hữu.

Bên cạnh ý nghĩa về giá trị sống và giá trị đầu tư, The Rivus dự kiến ​​sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2024, đúng vào dịp 20 năm may mắn 9 theo lịch phong thủy càng khiến nó trở nên ấn tượng hơn. tăng thêm lợi thế lớn cho dự án, mang đến nhiều điều tốt lành từ tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe… cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm về dinh thự The Rivus tại đây

prlayout.cnnd.vn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *