Văn khấn cầu tài lộc làm ăn mỗi ngày đúng chuẩn phong thủy

Rate this post

Cầu tài lộc làm ăn mỗi ngày sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong kinh doanh. Cùng tham khảo bài văn khấn cầu tài lộc làm ăn kinh doanh đúng chuẩn phong thủy.

Tại sao chúng ta phải cầu may mỗi ngày?

Theo quan niệm tâm linh, mỗi khu vực chúng ta đang ở hay một vùng đất chúng ta đang sinh sống đều có những vị thần cai quản và bảo vệ những vùng đất đó không bị các thế lực tiêu cực quấy phá. Mỗi gia đình đều có một vị thần may mắn đó là Thần Tài. Đây là vị thần mang lại tài lộc cho gia chủ trong việc kinh doanh. Vì vậy, việc làm một mâm cỗ cúng xin lộc làm ăn sẽ là việc làm gián tiếp giúp gia chủ cầu xin thần tài phù hộ cho công việc làm ăn suôn sẻ.

ảnh: bachhoaxanh

Mâm cúng kinh doanh hàng ngày gồm những gì?

Cúng xin lộc là một nghi lễ khá đơn giản và có thể thực hiện hàng ngày nên mâm cúng cũng rất đơn giản:

Nước lọc để cúng

Hương

Đồ thờ cúng bánh kẹo

Mâm quả (có thể là mâm ngũ quả)

Hoa cúng (nên chọn các loại hoa như hoa cúc vàng, hoa đồng tiền)

Có thể cúng thêm món mặn hoặc gà luộc nếu gia chủ có điều kiện.

ảnh: thethaovanhoa

Cầu tài lộc làm ăn mỗi ngày

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Tôi lạy chín phương trời

Con lạy chư Phật 10 phương.

Con lạy chư phật mười phương

Tên người được ủy thác là: …………………….

Các thành viên trong gia đình chúng tôi sống tại số nhà …………………….

Con xin kính chào – Hôm nay là ngày …… ..tháng …… … Con xin thành tâm tu lễ (tên lễ…)

Xin cung thỉnh các vị sau: Liệt Vị Tôn Thần Bản Cảnh Tiên Hầu Linh Chúa Thổ Địa, Thần Tài Uy Danh, Thần Lộc Triều Công Minh Sứ Thần Gốc Tại Đây. Xin đến trước tòa để chứng minh công đức chứng giám lòng thành để được hưởng lễ vật.

Cầu nguyện phù hộ độ trì cho chúng con thân thể khỏe mạnh, thân tâm sung túc, cuộc sống an lành, tăng trưởng tốt gốc. Ngoài ra, trong năm bổ trợ, trong tháng hạn gặp tai nạn, bệnh tật đều tiêu trừ. Ông trời ban tài dẫn khách xa gần cho con cháu nhiều cửa hàng buôn may bán đắt.

Nếu hôm nay có duyên gặp đối tác, nhờ ông trời khai sáng trí thông minh nên bàn chuyện làm ăn, đôi bên cùng thống nhất ý kiến ​​nên mọi việc suôn sẻ, Phúc Lộc Thọ viên mãn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh ấy vì sự bảo vệ của chì. Cho tôi những điều ước như tôi mong muốn để tôi được cống hiến.

Tôi xin lỗi

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Cách cầu may mỗi ngày

Như đã nói ở trên, gia đình nào cũng có thờ Thần Tài trong nhà, vì vậy gia chủ nên thắp nhang vào mỗi tối hoặc mỗi sáng để cầu tài lộc. Số lượng bát hương có thể là 3, 5, 7, 9 tùy theo gia chủ nhưng luôn nhớ chọn số dương và số lẻ.

Hàng tháng, gia chủ nên tắm rửa sạch sẽ cho vị thần này. Khi tắm, bạn nên pha rượu với nước lá bưởi hoặc pha với gừng, sau đó dùng khăn sạch nhúng vào hỗn hợp và lau sạch. Lưu ý khăn dùng để lau tượng phải mới tuyệt đối, không được sử dụng vào mục đích khác.

Không để vật nuôi như chó mèo làm ô nhiễm không gian thờ Thần tài. Quà sau khi nhận lộc chỉ để người nhà sử dụng, tuyệt đối không tặng người ngoài.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *