Mai Ngô lọt top 10 phần thi áo tắm Miss Grand Vietnam 2022

Rate this post

Vì lý do sức khỏe, thí sinh Huỳnh Thới Ngọc Thảo (nghệ danh Nguyên Thảo) vắng mặt trong phần thi áo tắm Miss Grand Vietnam 2022.

Phần thi áo tắm của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vừa diễn ra tại TP.HCM. Đây là cuộc thi nhận được sự quan tâm và thu hút rất lớn từ người hâm mộ sắc đẹp.

Tuy nhiên, trước khi cuộc thi bắt đầu, ban tổ chức thông báo thí sinh Huỳnh Thới Ngọc Thảo (nghệ danh Nguyên Thảo) không thể tham gia cuộc thi vì lý do sức khỏe khiến khán giả tiếc nuối. Trên trang cá nhân, Nguyên Thảo cũng thông báo tình trạng sức khỏe của mình để trấn an người hâm mộ và cố gắng lấy lại sức nhanh nhất có thể để hoàn thành tốt các phần thi.

Nguyên Thảo bị sốt cao và vắng mặt trong phần thi áo tắm Miss Grand Vietnam 2022.

Với sự hướng dẫn của siêu mẫu Quỳnh Anh, top 51 thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã thể hiện phần trình diễn tự tin, mang đậm dấu ấn cá nhân để chinh phục ban giám khảo. Với tinh thần giải trí, phóng khoáng qua từng bước catwalk, nhiều cô gái đã sáng tạo khi kết hợp giữa động tác tay và trình diễn hình thể. Tuy nhiên, cũng có nhiều thí sinh chưa biết tiết chế, catwalk chưa vững dẫn đến bị vấp nhẹ.

Mai Ngô, Thiên Hương, Tuyết Như, Võ Thị Thương, … là những cái tên nhận được nhiều lời khen của khán giả nhờ phần trình diễn hấp dẫn. Ngược lại, người mẫu Quỳnh Châu được khuyên nên tiết chế các động tác trình diễn, cải thiện hình thể. Sau khi kết thúc phần thi, người đẹp Lâm Đồng gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng thời tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp và hứa sẽ khắc phục trong những vòng thi tiếp theo.

Ngoài ra, khâu tổ chức chương trình cũng vấp phải phản ứng ở phần lớn khán giả theo dõi cuộc thi. Phần quay phim gặp nhiều hạn chế khi các góc quay chưa khai thác tốt nhan sắc và kỹ năng của các thí sinh. Hầu hết các góc quay đều chụp nghiêng nửa người, khiến người xem khó hiểu và tranh cãi khi chưa thể thưởng thức trọn vẹn phần thi.

Ngoài ra, việc BTC lựa chọn phần catwalk chưa hợp lý, thí sinh trình diễn trên sân cỏ, khó bắt sáng, trong bối cảnh nhiều cây cối, góc mặt thí sinh bị mờ, tối. Phần âm nhạc của chương trình cũng nhận nhiều chỉ trích vì tiết tấu không sôi động, không phù hợp với không khí của cuộc thi.

Chương trình cũng khiến khán giả thất vọng khi thời gian thi bị lùi lại gần 2 tiếng. Đông đảo người hâm mộ đã theo dõi từ 14h30 vì lịch trình được cập nhật trên fanpage nhưng phải đến khoảng 16h, chương trình mới chính thức diễn ra.

Top 10 đề cử Người mặc áo tắm đẹp nhất Miss Grand Vietnam 2022.

Kết thúc phần thi, top 10 được đề cử. Áo tắm đẹp nhất Miss Grand Vietnam 2022 do Ban giám khảo bình chọn đã xướng tên các cô gái: Anh Thư, Võ Thị Thương, Thùy Trâm, Tuệ Anh, Thiên Hương, Tuyết Như, Vân Anh, Quỳnh Châu, Vi Anh, Thảo Ly. Sự vắng mặt của Mai Ngô, Julie Đoàn, … trong đề cử gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Ngoài giải thưởng từ cuộc thi, cô gái chiến thắng phần thi này cũng sẽ giành được tấm vé vào Top 20 chung cuộc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Ngoài ra, thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất do khán giả bình chọn. được chọn sẽ có cơ hội thực hiện bộ ảnh đặc biệt cùng đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trúc Tâm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *