Uzaki-Chan muốn ăn mừng! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Được đưa ra với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này là Uzaki Chan Muốn Hangout Tập 18. Và đây là tập mà chúng ta sẽ thấy mc trở lại hình dạng của cô ấy. Trong nhiều tập cuối, cả Hana và Shinichi đều không thể nghĩ ra ý tưởng chắc chắn để đi chơi cùng nhau. Nhưng bây giờ là lúc họ thay đổi mọi thứ trong trường. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới!

Sau những tình tiết gay cấn, người hâm mộ đang đứng ngồi không yên để khám phá những diễn biến trong tập tiếp theo. Trong tập phim sắp tới, người hâm mộ có thể mong đợi sẽ thấy một số kịch tính. Hy vọng rằng, một số giải quyết xảy ra với tình trạng hỗn loạn dữ dội mà Shinichi và Hana đang phải đối mặt. Nó chắc chắn sẽ là một điều trị để xem họ làm việc gì đó cùng nhau.

Uzaki-Chan-Wants-To-Hang-Out

Uzaki Chan Muốn Đi Chơi Tập 18: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập 18 của Uzaki Chan Muốn Hangout là “Uzaki-Chan muốn ăn mừng.” Có thể là sau xung đột diễn ra ở tập trước, mọi thứ có thể đã kết thúc. Có lẽ một lý do cho lễ kỷ niệm có lẽ là trong không khí. Nguyên nhân của sự nhầm lẫn và tình huống hài hước giữa các thành viên trong gia đình cuối cùng sẽ tìm ra cách giải quyết.

Và Hana chắc chắn sẽ làm một điều gì đó thật đặc biệt để chuyến đi chơi này trở nên đáng nhớ. Nhưng Shinichi sẽ làm thế nào để thoát ra khỏi cái mớ bòng bong mà chính anh đã mắc phải? Cũng sẽ rất thú vị khi xem gia đình sẽ giải quyết tình huống khó xử của họ như thế nào khi Fujio là nam chứ không phải nữ.

Tóm tắt tập trước!

Trong tập trước, Uzaki Chan muốn đi chơi tập 17, “Cả gia tộc Uzaki muốn xích lại gần nhau”, chúng ta có thể thấy rằng Shinichi và Hana có thể đã đánh nhau về việc Shinichi gọi mọi cô gái khác bằng tên của họ ngoại trừ Bản thân Hana. Xa hơn nữa, Shinichi nhận được một phiếu giảm giá cho buổi tập thử miễn phí tại phòng tập thể dục, nơi anh gặp một huấn luyện viên tên là Fujio. Tuy nhiên, đúng là như vậy, Fujio hóa ra là cha của Hana, người được tiết lộ trong gia đình Uzaki.

Điều này dẫn đến một cuộc xung đột kết thúc trong một cuộc họp gia đình, và cuối cùng họ phát hiện ra rằng senpai của Hana thực sự là một chàng trai trong khi tất cả đều cho rằng anh ấy là một cô gái. Hơn nữa, điều này dẫn đến việc Hana bảo vệ Shinichi khỏi các thành viên trong gia đình cô. Tuy nhiên, Kiri, anh trai của Hana thì khá sốc khi người làm ra món mì udon ngon thực sự là một chàng trai. Trong khi cô em gái Yanagi thấy tình hình khá thú vị. Cuối cùng, vào cuối tập phim hỗn loạn này, Shinichi vẫn đang cố gắng đổ mồ hôi để giải quyết mâu thuẫn với Hana.

Uzaki Chan muốn đi chơi tập 18: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của Uzaki Chan muốn Hangout Tập 18 đã hết! Uzaki-Chan Wants to Celebrate, hay Uzaki-chan wa Oiwai Shitai sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ có thể mong đợi theo dõi bộ truyện này trên Crunchyroll. Nhận thông tin chi tiết mới nhất về các tập phim tại đây trên The Anime Daily để cập nhật các tập phim tương tự!

Quảng cáo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *