Tứ Hải Bát Hoang là gì?

Rate this post

Dưới đây là tóm tắt các nhân vật chính trong ‘Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa’, xuyên suốt Tứ hải. Người có ngôi vị lớn nhất không phải là Đông Hoa Đế Quân như mọi người vẫn nghĩ.

Đầu tiên phải nói về Thiên tộc trên Cửu Trùng Thiên. Các nhân vật trên Cửu Trùng Thiên bao gồm: Thiên Quân (Tưởng Khải), Ti Mệnh Tinh Quân (Vương Kiêu), Đông Hoa Đế Quân (Tào Ngụy Quang), Liên Tống (Lý Đông Hằng), Thanh Ngọc Nguyên Quân (Viên). Vu Huyên), Trì Hạc (Vương Nhất Phi), AL (Trương Minh Cần), Bạch Cẩn Cần (Kuu Văn Hào), Trọng Lâm (Phan Trí Hân),…

*

Đông Hoa Đế Quân từng là minh chủ thiên hạ, sau khi phong ấn Miêu Lạc thì lui về cung Thái Thần, nhường ngôi cho Thiên Quân. Đông Hoa Đế Quân ngoài mặt lạnh lùng, không màng thế sự, nhưng đối với những người thân cận lại rất ham chơi, trêu đùa khiến người khác dở khóc dở cười. : Thế nào là tứ hải?

*

Thiên Quân hiện là đứng đầu Cửu Trùng Thiên, là cha của Đệ Tam Hoàng Đế Liên Tông, ông nội của A L. Tuế Thiên Quân là người trực tiếp cai quản mọi việc, nhưng nếu Đông Hoa Đế Quân đã mở miệng thì Thiên Quân phải nể phần.

*

AL là con trai của Dạ Hoa thái tử và thượng thần Bạch Thiển, thông minh, hiểu chuyện, hóm hỉnh, đáng yêu. AL được sinh ra khi Bạch Thiển được sinh ra làm người phàm dưới thân phận Tô Tô. Tố Tố tình cờ cứu Thái tử Dạ Hoa khi bị thương, sau đó hai người nên duyên vợ chồng. Trải qua bao khó khăn, hiểu lầm, đau khổ cuối cùng Dạ Hoa và Bạch Thiển cũng được đoàn tụ, còn A La là kết quả của mối tình tay ba đó.

Xem thêm: Thời điểm tắm cho trẻ sơ sinh là tốt nhất? Lưu ý cho các mẹ?

Bạn đang xem: Bát hương bốn mùa là gì?

*
*

Đệ Tam Liên Tông là Tứ Thủy Tổ, hào hoa phong nhã, lại có số đào hoa nên được rất nhiều tiên nữ yêu thích. Tuy nhiên, Liên Tống chỉ yêu Thanh Ngọc Nguyên Quân. Nhưng chỉ vì Liên Tống hay giễu cợt người khác, giỏi ăn nói tung tin nên khiến Thanh Ngọc khó chịu, có lúc cáu gắt, có lúc né tránh, không cho Liên Tống có cơ hội tiếp cận.

Trước đây, cha mẹ của Trì Hạc là người đón Đông Hoa về làm con nuôi, nên có thể nói Tri Hạc công chúa chính là em gái của Đông Hoa Đế Quân. Trí Hạc tính tình trẻ con, rất hay bày trò phá phách, gây sự với người khác. Tú là em gái nhưng lại đem lòng yêu Đế Quân nên cũng nhiều lần hủy hoại chuyện tình của Đế Quân và Phượng Cửu.

Trọng Lâm là một vị thần tiên dưới trướng của Đông Hoa Đế Quân, tuổi còn trẻ nhưng tính tình hiểu chuyện, nhạy bén, thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt là một lòng trung thành với Đông Hoa Đế Quân.

Tiếp theo, hãy nói về Vương quốc quỷ. Những nhân vật chính của Ma giới phải kể đến như: Miêu Lạc (Trương Văn), Cơ Hoành (Lưu Vũ Hân), Yến Tri Ngộ (Lưu Nhuận Lan), Nie Sơ Đan (Đại Hướng Vũ), Húc Dương (Kim Trạch). Hao), Man To (Vuong Nhuoc San), ..

Miêu Lạc là Ma tôn hàng đầu trong Ma giới với sức mạnh vô biên. Ác ma Miêu Lạc luôn muốn mở rộng sức mạnh của Ma giới, nhưng đã bị Đông Hoa Di Quân phong ấn bằng cách sử dụng Ngọc Hồn. Dù đã bị phong ấn nhưng Miêu Lạc vẫn luôn âm thầm tìm cách thoát ra, một lần nữa áp đảo tam giới.

Xem thêm: Melody là gì? 4 thuật ngữ âm nhạc chắc chắn bạn chưa biết

Cơ Hoành là con gái của Mạnh Hạo Thần Quân, vợ cũ của Mã Quân. Thân phận hiện tại của Cơ Hoành là công chúa của Ma tộc, thiện ác đan xen, lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ nhưng thực chất lòng dạ khó lường. Ban đầu, vì thích trợ lý Mẫn Tố, cô đoạn tuyệt với Đông Hoa Đế Quân, nhưng sau đó, khi biết Tiểu Tô là con gái, cô chuyển sang đeo bám Đế Quân. Anh trai của Cơ Hoành là Tiêu Chí Ma Quân Húc Đường.

Xem thêm: Các Bí Quyết Để Luôn Thắng, Cách Chơi Lên Và Luôn Thắng của các Cao Thủ

Cuối cùng, hãy nói về tộc Hồ ở Thanh Khâu với những danh nhân nổi tiếng như: Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba), Chiết Nhan (Trần Sở Hà), Bạch Chân (Hoàng Tuấn Tiệp), Tả Cô Châu (Hồ Văn Hào) , Bạch Địch (Lãnh Hải Minh), Bạch Chỉ (Trường Cung), Tiêu Tinh Vệ (Vương Nhất Minh), Mễ Cốc (Triệu Tử Kỳ), …

Bạch Phượng Cửu là Hoàng đế tương lai của Thanh Khâu, con gái của Bạch Dịch, cháu nội của Bạch Chỉ, cháu gọi Bạch Thiển là dì, gọi Bạch Chân là chú nhỏ. Bạch Phượng Cửu là hồ ly đỏ duy nhất ở Thanh Khâu, xinh đẹp, đáng yêu, hồn nhiên, hoạt bát.

Phượng Cửu từ nhỏ đã thần tượng Đông Hoa Đế Quân, sau này được Di Quân tình cờ cứu sống nên kiên quyết ra tay báo đáp – thực chất là đang tìm mọi cách để theo đuổi Di Quân. Vì Đế Quân không có nhân duyên nên Phượng Cửu rất tủi thân, đau khổ thậm chí hy sinh thân mình để theo đuổi Đế Quân.

Ở Thanh Khâu, Phượng Cửu được Bạch Thiển nuôi dưỡng từ nhỏ nên tính cách có phần giống với dì của mình. Hàng ngày, ngoài việc chơi đùa với cô dì chú bác, Phượng Cửu còn rất thân thiết với Chiết Nhan Thượng Thần, chú tiểu Bạch Chân và tiểu Tinh Vệ.

Xem thêm: Cổng Game Quốc tế, Fanvip Club

Chiết Nhan Thượng Thần là bạn học của Đông Hoa Đế Quân và Bạch Chỉ, một con phượng hoàng có sức mạnh vô biên nhưng không màng, thích trốn trong rừng đào cách xa mười dặm. Triết Nhân là bạn lâu năm của hai cô cháu gái Bạch Thiển và Phượng Cửu, thường bảo vệ trò chơi của các con, đồng thời cũng là người cứu chúng khi gặp nguy hiểm.

Từ Hoán Nhân là người cùng thời với Hồ Đế, nhưng lại ăn chơi tầm cỡ với con cháu Bạch Chỉ. Con trai của Bạch Chỉ là Bạch Chân, lại càng là một người bạn bình thường đến Chiết Giang. Bạch Chân là hồ ly nam đẹp nhất trong tứ hải bát hoang, tao nhã, dịu dàng. Trong mắt Chiết Nhan, trên đời không ai địch nổi Bạch Chân, cho nên cuối cùng, chỉ có Bạch Chân và Triết Nhan cùng nhau thong thả đi trong rừng đào mười dặm.

Bạch Chân.

Xem thêm: Chân dung Phạm Nhật Vinh là ai? Bạn đến từ đâu Thông tin đầy đủ về tiểu sử

Từ bạn học cho đến con rể, cháu rể, ai cũng có “bậc cha chú” đứng đầu Cửu Trùng Thiên, thử hỏi với thân phận như vậy, có ai trong Tứ Hải dám đánh Bạch Chỉ vào ai? . Xứng danh trùm cuối Tứ Hoang Bát Quái, không ai khác dám chắc đó chính là Hồ Đế Bạch Chỉ.

Copy Link http: //ѕaoѕtar.ᴠn/dien-anh/tong-hop-gia-pha-trong-tam-ѕinh-tam-the-cham-thuong-thu-6923039.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *