Tsurune Season 2 có bước ngoặt ấn tượng trong hình ảnh mới

Rate this post

Tsurune Season 2 có bước ngoặt ấn tượng trong hình ảnh mới

tsurune mùa 2

tsurune phần 2 đã trở lại TV được chờ đợi từ lâu vào ngày 4 tháng 1, nhưng không bao giờ là quá muộn cho một hình ảnh mới. có tiêu đề Tsurune – Cú sút liên kếtphần thứ hai hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE và bạn có thể xem tác phẩm nghệ thuật mới đầy lôi cuốn có sự góp mặt của Eisuke Nikaido và Minato Narumiya trong khi chờ các tập tiếp theo được phát sóng.

Dòng chữ ở trung tâm của tất cả đều có nội dung “Tôi sẽ bỏ bắn cung.”

Phần thứ hai có đạo diễn Takuya Yamamura trở lại chỉ đạo từ phần đầu tiên và bộ phim, với sự trở lại của dàn diễn viên chính như Yuto Uemura (Minato) và Kensho Ono (Shu). Một trong những diễn viên mới được bổ sung là Jun Fukuyama (Yuta Togashi trong Tình yêu, Chunibyo và những ảo tưởng khác), người sẽ lồng tiếng cho Eisuke Nikaido.

Mùa đầu tiên của tsurune anime được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 1 năm 2019 và có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và HIDIVE đang phát trực tuyến phần thứ hai. Đây là bản tóm tắt chính thức:

Khi Narumiya Minato gia nhập trường trung học tỉnh Kazemai, anh nhanh chóng được cố vấn của câu lạc bộ, Tommy-sensei, mời tham gia câu lạc bộ bắn cung. Những người bạn thời thơ ấu của anh ấy là Takehaya Seiya và Yamanouchi Ryohei nhanh chóng đồng ý tham gia, nhưng Minato lúc đầu còn do dự. Bởi vì Minato là học sinh hiếm hoi có kinh nghiệm bắn cung, Tommy-sensei ra lệnh cho anh ta trình diễn, Minato đã làm… ngoại trừ mũi tên của anh ta không trúng mục tiêu. Có thông tin tiết lộ rằng Minato đã mắc chứng rối loạn chức năng khủng khiếp liên quan đến bắn cung.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *