Crunchyroll tiết lộ những người thuyết trình nổi tiếng cho Giải thưởng Anime năm 2023

Rate this post

Crunchyroll đã công bố danh sách những người dẫn chương trình nổi tiếng sẽ xuất hiện và tham gia Giải thưởng Anime Crunchyroll thường niên lần thứ bảy. Các buổi lễ sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 tại Tokyo và sẽ giới thiệu người thuyết trình rodriguez, Finn WolfhardSiêu sao WWE Zelina Vega, Juju Smith-Schuster của những người đứng đầu thành phố Kansas, và nhiều hơn nữa.

Danh sách đầy đủ những người trao giải cho Giải thưởng Anime Crunchyroll 2023 bao gồm:

  • Aidan Hutchinson — Bóng bầu dục Mỹ kết thúc phòng ngự cho Detroit Lions của National Football League.
  • • Finn Wolfhard — diễn viên, nhạc sĩ và đạo diễn (Những điều kỳ lạ, Pinocchio, phim ma, )
  • Thợ săn Schafer – nữ diễn viên và nghệ sĩ (Niềm hạnh phúc, Đấu trường sinh tử: Bản ballad của chim biết hót và rắn, người đẹp lồng tiếng Anh)
  • Jacob Bertrand – diễn viên (rắn hổ mang chúa)
  • • Juju Smith-Schuster — Người nhận bóng bầu dục toàn Mỹ cho Đội trưởng Thành phố Kansas của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL)
  • • Robert Rodriguez — đạo diễn phim, biên kịch, nhà sản xuất, nhà quay phim, biên tập viên và nhạc sĩ (NGƯỜI LIỀU MẠNG, Từ Hoàng hôn cho đến bình minh, Alita: Thiên thần chiến đấu)
  • • Zelina Vega — Siêu sao WWE
  • Sykkuno — một trong những người phát trực tiếp lớn nhất trên YouTube Gaming (hơn 9,8 triệu người theo dõi)
  • Valkyrae — một trong những nữ streamer lớn nhất thế giới (13 triệu người theo dõi) và là đồng sở hữu của 100 Thieves

Các buổi biểu diễn âm nhạc và tài năng toàn cầu bổ sung sẽ sớm được công bố.

Rodriguez đưa ra tuyên bố sau:

Tôi yêu anime, đó là một loại hình nghệ thuật luôn truyền cảm hứng cho tôi. Đối với những người sáng tạo, đó là sự sáng tạo không giới hạn và quyền tự do thể hiện, nơi họ có thể tạo ra những thế giới và nhân vật sáng tạo, mang tính biểu tượng thực sự… Anime là nơi thử thách những ý tưởng mới và quan điểm mới mẻ trong lĩnh vực giải trí. Vì vậy, tôi rất vui mừng được giúp chúc mừng những người chiến thắng lớn được vinh danh tại Giải thưởng Anime Crunchyroll ở Nhật Bản.

Trong khi đó, Smith-Schuster cũng bổ sung thêm một số suy nghĩ hào hứng:

Tôi đã là một fan hâm mộ anime lớn kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Nó đã là một phần của cả cuộc đời tôi, cho đến ngày nay, nó đã giúp tôi rất nhiều. Tôi là một vận động viên NFL và tôi được đại diện cho thế giới anime này. Vì vậy, đối với tôi, trao Giải thưởng Anime cho một số chương trình hay nhất trên thế giới, đó là điều tuyệt vời nhất.

Các Giải thưởng Anime Crunchyroll tôn vinh những người sáng tạo, nhạc sĩ và buổi biểu diễn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến và sân khấu trong ngành công nghiệp anime. đề cử năm nay đại diện và tôn vinh sự xuất sắc của hơn 30 xưởng phim hoạt hình, tám nền tảng phát trực tuyến, hơn 50 sê-ri và phim cùng hơn 50 diễn viên lồng tiếng.

Giải thưởng Anime sẽ diễn ra tại Grand Prince Hotel New Takanawa ở Tokyo vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2023. Nữ diễn viên lồng tiếng Sally Amaki và giải trí Jon Kabira sẽ tổ chức buổi lễ trực tiếp quy tụ nhiều nhà sáng tạo và tài năng đằng sau bộ truyện yêu thích của cộng đồng anime.

Người hâm mộ có thể xem phát trực tiếp Giải thưởng Anime trên các kênh của Crunchyroll trên YouTube và Twitch. Tại Ấn Độ, Giải thưởng Anime sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên Sony LIV.


Nguồn: thông cáo báo chí

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *