Sword of the Wizard King Movie bị trì hoãn

Rate this post

sắp tới Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư bộ phim hiện sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim ở Nhật Bản và trên Netflix vào ngày 16 tháng 6 thay vì ngày 31 tháng 3. Tuyên bố chính thức viện dẫn tác động của sự lây lan của COVID-19 đối với quá trình sản xuất là lý do hoãn lại.

Ngày phát hành ban đầu vào ngày 31 tháng 3 đã được công bố vào tháng 10 năm ngoái.

Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư sẽ giới thiệu một câu chuyện gốc được giám sát bởi cỏ ba lá đen người sáng tạo Yuuki Tabata sẽ xoay quanh sự trở lại của cựu Vua pháp sư Conrad (Toshihiko Seki). Phim cũng sẽ có Houchou Ootsuka, Sawashiro MiyukiFumiya Takahashi lần lượt là các Vua pháp sư Edward, Princia và Jester.

Các nhân viên bao gồm Ayataka Tanemura (cỏ ba lá đen một nửa thứ hai, Fuuto PI trợ lý giám đốc) làm giám đốc, Johnny Sau đó (Cỏ Ba Lá Đen: Yuno no Sho tác giả light novel) và Bạn có Ori với tư cách là người viết kịch bản, Ituko Takeda (cỏ ba lá đen) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Minako Seki (cỏ ba lá đen) với tư cách là nhà soạn nhạc. Studio Pierrot là xưởng sản xuất phim hoạt hình.

Các cỏ ba lá đen loạt phim hoạt hình chạy từ năm 2017 đến năm 2021 với Tatsuya Yoshihara (người đàn ông cưa máy đạo diễn hành động) chỉ đạo nửa đầu và làm giám đốc chính cho phần hai. Dàn diễn viên chính bao gồm Gakuto Kajiwara như thế này Nobunaga Shimazaki như Yuno, Junichi Suwabe trong vai Yami Sukehiro, và Đó là Yuuki vai Noelle Silva.

Bộ truyện tranh do Shueisha xuất bản của Tabata bắt đầu vào năm 2015 và có 33 tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump và được xuất bản dưới nhãn Jump Comics. Nhượng quyền thương mại cũng bao gồm một phần ngoại truyện, một cuốn tiểu thuyết nhẹ và trò chơi điện tử.


Nguồn: @bclover_PR

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *