Truyện tranh hài văn phòng Kariage-kun sẽ có buổi chiếu trực tiếp đầu tiên vào tháng 1 – Tin tức

Rate this post

Junki Tozuka đóng vai chính trong vai trò chính của Masashi Uedamanga 4 bảng

BS Shochiku Kênh Tokyu và AOI Pro. đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đang sản xuất một loạt phim live-action về Masashi Uedahài kịch bốn bảng Kariage-kun. Loạt phim hàng tuần – chuyển thể live-action đầu tiên của manga – sẽ ra mắt trên BS Shochiku Tokyu vào ngày 7 tháng 1 năm 2023 lúc 11 giờ đêm Junki Đừng thức dậy (Came Riders Thuật sĩ, nhìn thấy bên dưới) các ngôi sao như Kariage chính hiệu.

Yōhei Osabe và Masashi Komura sẽ đạo diễn loạt phim, trong khi đoàn kịch Châu Âu Kikaku và Yuka Arai được ghi nhận cho các kịch bản, cộng tác với Makoto Ueda.

Uedas Kariage-kun manga tập trung vào Shōta Kariage, một nhân viên văn phòng gây ra đủ loại rắc rối do sự hiểu lầm của anh ta và sự thiếu hiểu biết chung về xã hội.

Ueda đã ra mắt manga trong Futabasha‘S Hành động Manga tạp chí năm 1980. Năm 1999, manga chuyển sang cả hai Thị trấn MangaBản gốc Manga Town tạp chí thời sự. Vào năm 2010, nó đã kết thúc việc đăng nhiều kỳ trong Bản gốc Manga Townnhưng đã bắt đầu đăng nhiều kỳ trong Taishū hàng tuần trong khi duy trì Thị trấn Manga tuần tự hóa. Manga vẫn đang tiếp tục với 67 tập tính đến năm nay.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình năm 1989.

Uedas Furiten-kun manga cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim và OVAtrong khi của anh ấy Kobo-chan manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình. Anh ấy hiện cũng đang đăng nhiều kỳ Shin Furiten-kun (Mới Furiten-kun) Trong Takeshobo‘S Manga Life.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *