Trồng 6 loại cây này trên ban công để rước tài lộc vào nhà

Rate this post

Không phải ai cũng biết cách trồng cây phong thủy Làm gì để hút tài lộc ở ban công. Ban công là nơi đón nắng gió. Nếu chọn nhầm cây sẽ khiến cây bị úng, cháy nắng. Dưới đây là một vài loại cây thích hợp trồng ở ban công. Gia chủ nên trồng để thu hút tài lộc, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hoa anh thảo

Khi lựa chọn trồng cây trên ban công, bạn nên ưu tiên những loại cây ưa sáng, dễ chăm sóc và cây thân thảo mềm như hoa anh thảo. Đây là loại cây có thân màu đỏ hồng, hoa nhiều màu, bắt mắt, thích hợp trồng thành cụm hoa ở ban công nhà bạn. Cây ra hoa nhiều và nở gần như quanh năm, ít sâu bệnh. Trồng hoa anh thảo ngoài ban công không chỉ làm đẹp hơn không gian nhà bạn mà còn mang lại may mắn, tài lộc.

hoa hồng leo

Hoa hồng leo là loại cây ưa nắng, thường nở vào mùa hè. Đây là loại cây thích hợp cho vị trí ban công đầy nắng của bạn. Màu sắc tươi tắn của những bông hoa không chỉ tạo nên một không gian đẹp mà gợi nhiều cảm hứng cho khu vực ban công nhà bạn. Hoa hồng leo là biểu tượng của tình yêu và sự may mắn. Cây sẽ mang đến không khí đầm ấm, hạnh phúc và thu hút may mắn, tài lộc cho gia đình bạn. Đặc biệt, màu hồng nhẹ nhàng của hoa hồng leo phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ.

Trong 6 ngày này, bạn có thể gọi điện cho chính quyền địa phương, vui lòng liên hệ với chúng tôi

hoa giấy

Cây hoa giấy là loại cây cứng cáp, chịu hạn tốt. Hoa giấy thường ra hoa quanh năm và liên tục. Bạn cũng không cần chăm sóc cây hoa giấy quá nhiều. Trong phong thủy, trồng cây hoa giấy có tán rộng vừa tạo bóng mát đẹp vừa có ý nghĩa xua đuổi, ngăn chặn tà khí vào nhà và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Cây phong lan

Cây phong lan Là loại cây thân thảo, thường sống ở các bụi rậm. Đây là loài hoa rất bền, có khi đến vài tháng hoa mới tàn. Ngoài ra, đây cũng là loại cây dễ trồng, có thể sống tốt trong môi trường thiếu ánh sáng. Trồng lan ngoài ban công vừa tạo nét thẩm mỹ vừa có tác dụng làm sạch không khí. Tác dụng phong thủy của cây thiết mộc lan là mang lại may mắn vô cùng cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Trong 6 thang qua, quý khách có nhu cầu vay vốn, vui lòng gọi điện đến thăm nhà, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi-Hinh-2

Cây vạn niên thanh

Cây lưu niên dễ sống trong điều kiện khắc nghiệt, có lá to, dày, màu xanh lục, hoa có vân trắng; Nó có tuổi thọ cao và có thể chịu được môi trường khắc nghiệt rất tốt. Lá thiên niên kiện vươn dài như một bàn tay dang rộng, hướng ra ngoài để nạp năng lượng.

Khi trồng cây vạn niên thanh, gia chủ cần cắt tỉa lá thường xuyên để lá luôn tươi tốt. Cây càng xanh, càng nhiều lá thì càng có tác dụng tốt cho gia chủ.

Trong 6 thang qua, nhu vay, khach hang goi y den tham quan, ho tro ve nha van de co the noi-Hinh-3


Cây tiền

Cây kim tiền có sức sống mãnh liệt, ít sâu bệnh. Cây sống bụi, lá màu xanh mập từ gốc đến thân. Cây kim tiền Thích hợp với môi trường nhiều ánh sáng, đất khô và không cần tưới nhiều như ban công. Trồng cây kim tiền ngoài ban công có tác dụng hút khí tốt từ bên ngoài vào nhà, có lợi cho tài lộc vào nhà.

Đúng như tên gọi, loại cây này nếu được trồng ở ban công được coi là loại cây có thể hút tài lộc cho gia chủ. Chăm sóc cây kim tiền đúng cách, gia chủ hút tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình ngày càng hưng vượng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *