Tràn ngập phần 2 sẽ làm mới anime?

Rate this post

Một trong những bộ anime hentai nổi tiếng nhất là Overflow Season 2, được đạo diễn bởi Rei Ishikura và được viết bởi Eeyo Kurosakia.

Nó được thực hiện bởi Studio Hokiboshi, được biết đến với các anime có chủ đề khiêu dâm như Titan’s Bride và Fire in His Fingertips.

Câu chuyện dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản Overflow: Iretara Ofureru Kyoudai no Kimochi, được viết và vẽ bởi Kaiduka và được Shueisha phát hành vào tháng 10 năm 2018.

Overflow có rất nhiều người hâm mộ. Hơn 22.000 người trên MyAnimeList.net đã đánh giá mùa đầu tiên (điểm trung bình là 6,7).

Chương trình nhận được trung bình 4,54 trên 5 sao từ BetaSeries.com. Người hâm mộ yêu thích hoạt hình hay như thế nào và câu chuyện rõ ràng như thế nào.

Tràn là gì?

Overflow là một manga dành cho người lớn được viết bởi Kaiduka và được thực hiện bởi studio Hokiboshi. Nó bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 1 năm 2020.

Overflow là một chương trình anime dành cho người lớn được thực hiện bởi ComicFesta. Họ tạo phiên bản “sạch sẽ” cho TV và phiên bản dành cho người lớn hơn cho trang web của họ.

Kazushi Sudou là một sinh viên đại học, và những người bạn thời thơ ấu của anh ấy, Ayane và Kotone Shirakawa đến gặp anh ấy.

Khi Ayane phát hiện ra rằng Kazushi đã không mua bánh pudding của cô ấy và đang sử dụng kem dưỡng da đặc biệt của cô ấy trong bồn tắm, cô ấy đã cố gắng trả đũa anh ấy bằng cách vào bồn tắm với anh ấy và Kotone.

Liệu Kazushi, một tên biến thái, có thể bỏ qua cả hai?

Overflow Anime có được đổi mới cho phần 2 không?

Tràn ngập mùa 2

Phần thứ hai của chương trình anime dành cho người lớn vẫn chưa bị hủy bỏ hoặc gia hạn.

Mọi người cho rằng Kaiduka và nhà sản xuất của chương trình đã có một cuộc chiến khiến họ quyết định kết thúc chương trình. Tuy nhiên, những người hâm mộ phim hoạt hình dành cho người lớn rất vui khi biết vào tháng 9 năm 2021 rằng phần 1 sẽ được chiếu lại trên Tokyo MX.

Tình trạng hiện tại của anime Overflow vẫn đang được quyết định, nhưng vì nó phổ biến với những người hâm mộ anime lớn tuổi hơn nên rất có thể sẽ có mùa thứ hai. Phần tiếp theo, với mười tập mới, có thể sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2 năm 2023.

Phần 1 được phát sóng trên Tokyo MX từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 24 tháng 2 năm 2020 và nó cũng được thêm vào Comic Festa Anime Zone.

Thời lượng trung bình của tám tập trong mùa đầu tiên là mười phút. Bộ phim nổi tiếng vì tất cả các tập đều đạt được xếp hạng cao trên toàn thế giới.

Người hâm mộ đang mong chờ phần tiếp theo, chẳng hạn như mùa thứ ba của Kakegurui và NGNL. Nhưng kể từ năm 2022, có vẻ như mùa giải không còn tiếp tục.

Nội dung anime tràn ngập mùa 2

Tràn ra

Mùa thứ hai của anime tình yêu hentai Overflow kể về một sinh viên đại học tên là Kazushi Sudou và hai người bạn thời thơ ấu của anh ấy, Ayane và Kotone Shirakawa. Ayane và Kotone là anh chị em sống cùng nhau.

Một ngày nọ, hai anh em phát hiện ra Kazushi khi đến căn hộ của anh ấy. Khi Ayane phát hiện ra rằng Kazushi đã không mua bánh pudding và thay vào đó đang tắm với một loại kem dưỡng da đặc biệt, cô ấy quyết định trả đũa bằng cách tắm cùng anh ấy.

Sau đó, Kazuya buộc phải đi tắm trong căn hộ, nơi em trai Kotone của anh ngã vào người anh trong bồn tắm. Phần còn lại của câu chuyện không bị kiểm duyệt. Kazushi đã thử lại khi đang ở trên giường, nhưng lần này anh ấy đã làm điều đó với chị gái của mình, Ayane.

Nhân vật chính cảm thấy tồi tệ và muốn nói lời xin lỗi với Ayane. Tuy nhiên, cô gái khiến anh ấy ngạc nhiên khi nói với anh ấy rằng anh ấy có thể tiếp tục, và cuối cùng, cả hai chị em bắt đầu thích bầu bạn với Kazushi.

Kotone và Ayane là hai cô gái anime xinh đẹp, là bạn của nhân vật chính Kazushi Sudou từ khi còn nhỏ. Kazushi Sudou, giống như Issei, là một vị vua hậu cung thực sự (mà High School DXD mùa 5 cũng rất được mong đợi).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *