My Hero Academia Season 6 ra mắt Trailer và Visual mới cho “Dark Hero Arc”

Rate this post

Mùa thứ sáu của Học viện anh hùng của tôi đã nhận được đoạn giới thiệu thứ năm và hình ảnh mới cho “Dark Hero Arc” sắp tới, bắt đầu vào ngày 11 tháng 2. Phần này cho thấy Deku rời trường trung học UA khi xã hội cảm nhận được hậu quả của Chiến tranh giải phóng huyền bí.

Nó đã được tiết lộ vào tháng trước rằng Tanezaki Atsumi sẽ tham gia vào vai Lady Nagant.

Học viện anh hùng của tôi Phần 6 được công chiếu vào ngày 1 tháng 10 năm ngoái, với phần thứ hai bắt đầu vào tháng Giêng. Mùa đầu tiên bắt đầu vào năm 2016.

Học viện anh hùng của tôi được dựa trên Horikoshi Kouheibắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2014 và có 37 tập tankoubon tính đến tháng 2 năm 2023. Bộ truyện tranh do Shueisha xuất bản được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump và được xuất bản dưới nhãn Jump Comics.

Viz Media mô tả manga như sau:

Học sinh trung học Izuku Midoriya muốn trở thành anh hùng hơn bất cứ thứ gì, nhưng cậu không có một chút sức mạnh nào trong người. Không có cơ hội vào được trường trung học UA danh tiếng dành cho những anh hùng mới chớm nở, cuộc sống của anh ấy ngày càng giống như một ngõ cụt. Sau đó, cuộc chạm trán với All Might, người anh hùng vĩ đại nhất trong số họ, cho anh cơ hội thay đổi vận mệnh của mình…

© Kohei Horikoshi/Shueisha, Ủy ban sản xuất My Hero Academia

Đảm nhận vai trò nhân viên Phần 5 của họ là Kenji Nagasaki với tư cách là giám đốc, Masahiro Mukai với tư cách là giám đốc, Studio Orphee’s Yousuke Kuroda với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản, Yoshihiko UmakoshiHitomi Odashima với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Atelier Musa’s Shigemi IkedaMaruyama Yukiko với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Wish’s Kazuko Kikuchi với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Sawa Takafumi với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Yuuki Hayashi với tư cách là nhà soạn nhạc. xương lại là xưởng sản xuất phim hoạt hình.


Nguồn:

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *