Toho công bố ngày chiếu rạp ở Vương quốc Anh và Ireland cho kiệt tác mới của Makoto Shinkai Suzume • Anime UK News

Rate this post

Crunchyroll, Sony Pictures Entertainment, Wild Bunch International, và Eurozoom để phân phối Suzume của Makoto Shinkai trên toàn thế giới (trừ Châu Á). Tại các rạp ở Vương quốc Anh (và Ireland) từ ngày 14 tháng 4 năm 2023

Crunchyroll, hợp tác với Sony Pictures Entertainment, Wild Bunch International và Eurozoom, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ mang đến bộ phim mới rất được mong đợi của Makoto Shinkai, suzume, đến các rạp chiếu phim trên toàn cầu với các suất chiếu tại Vương quốc Anh (và Ireland) từ ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Tháng 5 vừa qua tại Cannes, Crunchyroll đã giành được quyền phân phối và tiếp thị toàn cầu (ngoại trừ châu Á) từ TOHO cho Shinkai’s suzumeđược sản xuất bởi CoMix Wave Films và STORY inc.

suzume ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 và hiện đã vượt qua 5,6 triệu lượt truy cập. suzume cũng đã kiếm được 7,5 tỷ yên (khoảng 55 triệu USD) giữ vị trí số 1 tại phòng vé Nhật Bản trong ba tuần liên tiếp.

Nhà sáng tạo, biên kịch và đạo diễn từng đoạt giải thưởng Makoto Shinkai là người có tầm nhìn xa trông rộng trong lĩnh vực hoạt hình trong nhiều thập kỷ, với những bộ phim gần đây nhất là Tên của bạn (2016) và Thời tiết với bạn (2019). Thời tiết với bạn đã được chọn là mục nhập của Nhật Bản cho hạng mục phim truyện quốc tế hay nhất của Giải thưởng Học viện 2020 và được đề cử ở bốn hạng mục trong Giải thưởng Annie thường niên lần thứ 47, bao gồm cả phim hoạt hình độc lập hay nhất.

suzume là câu chuyện về một cô gái trẻ du hành qua nhiều tàn tích khác nhau trên khắp Nhật Bản trong khi đóng những cánh cửa gây ra thảm họa.

Đoạn phim giới thiệu

tóm tắt phim

Ở phía bên kia cánh cửa, là toàn bộ thời gian—

suzume là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn về nhân vật chính 17 tuổi, Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm bị thảm họa khác nhau trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng cửa gây ra sự tàn phá.

Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một chàng trai trẻ nói với cô, “Tôi đang tìm một cánh cửa.” Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong hóa duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào xảy ra. Dường như bị thu hút bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy tay cầm… Những cánh cửa lần lượt mở ra trên khắp Nhật Bản, gây ra sự hủy diệt cho bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng những cổng này để ngăn thảm họa tiếp theo.

—Những vì sao, rồi hoàng hôn, và bầu trời buổi sáng.

Trong vương quốc đó, như thể tất cả thời gian đã tan chảy cùng nhau trên bầu trời…

Phong cảnh chưa từng thấy, gặp gỡ và chia tay. Vô số thử thách đang chờ đợi cô trên hành trình của mình. Bất chấp những trở ngại trên con đường của cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume đã thắp lên một tia hy vọng cho những cuộc đấu tranh của chính chúng ta trước những con đường khó khăn nhất của sự lo lắng và những ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về việc đóng lại những cánh cửa kết nối quá khứ của chúng ta với hiện tại và tương lai sẽ để lại ấn tượng lâu dài.

Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *