Karmaburn.com » Lưu trữ » Những phim hoạt hình về chó và mèo này sẽ tiếp tục miễn là chúng phải

Rate this post

13 tháng 12 năm 2022: Những bộ phim hoạt hình về chó và mèo này sẽ tiếp tục miễn là chúng phải

Chó, Chủ, Mèo và Người ngoài hành tinh
Thành thật mà nói, cô ấy làm điều này khá tốt.

Tôi đã không đề cập đến một trong hai Sekai no Owari ni Shiba Inu to (Ngày tận thế với con chó của tôi) hoặc là Yoru wa Neko to Issho (Đêm với một con mèo) chưa? Cả hai anime đã được chiếu từ mùa hè năm 2022 và tôi không biết khi nào chúng sẽ kết thúc. Cả hai đều là phim ngắn, vì vậy các tập phim chỉ dài tối đa vài phút và bao gồm cả phần ghi công.

Fuuta và Kyuruga
Là mèo.

Ngày tận thế với con chó của tôi kể về người cuối cùng trên trái đất lăn lộn với chú chó tận tụy của mình. Cô ấy là người cuối cùng, nhưng ít nhất cô ấy có thể nói chuyện với động vật và có nhiều người ngoài hành tinh và yêu quái người thỉnh thoảng xuất hiện. Đêm với một con mèo chỉ là một loạt các chi tiết về một con mèo làm những việc kiểu mèo sẽ cảm thấy quen thuộc và dễ hiểu đối với bất kỳ ai đã dành bất kỳ khoảng thời gian nào xung quanh mèo nhà.

Pii và Kyuruga
Là mèo.

Cả hai bộ phim không thực sự có gì nổi bật, nhưng tất cả các tập đều dễ chịu, và một số tình tiết hài hước và thông minh. Hiện đã có hơn hai chục Yoru wa Neko to Issho tập, và hơn 50 Sekai no Owari ni Shiba Inu tập phim. Tôi không biết có bao nhiêu Các lớp học những chương trình này sẽ chạy, nhưng tôi vẫn muốn xem thêm.


«« Tôi đã ngừng quan tâm đến Delicious Party♡Precure
Tôi rất vui vì Isekai Ojisan đã trở lại »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *