Tổ tiên chỉ dạy trước cửa nhà rằng có 4 điều nên tránh, 3 điều nên bổ sung để tài lộc dồi dào.

Rate this post

Cửa chính được đặt ở vị trí mặt tiền của ngôi nhà. Theo phong thủy, đây là nơi tài lộc và may mắn tràn vào không gian sống. Người xưa tin rằng sinh khí chỉ tràn vào khi cửa chính được thiết kế theo phong thủy. Trước cửa nhà nếu có những vật phong thủy không sạch sẽ cản trở mọi vận may, xui xẻo đeo bám.

Vì vậy bạn cần biết những điều nên và không nên ở khu vực cửa trước để tốt cho phong thủy.

4 điều cần tránh đặt trước cửa

Không có đinh trên cửa chính

Nếu bạn muốn làm móc treo, thay vì đóng đinh vào cửa chính, hãy sử dụng móc treo. Các nhà phong thủy cho rằng cửa chính là đại diện của tài lộc, vượng khí cho gia đình. Vì vậy việc đóng đinh vào cửa sẽ khiến tiền tài của gia đình bạn bị thất thoát. Nếu có thói quen này, bạn nên bỏ ngay.

Đừng để gương trước cửa nhà

Gương có thể được sử dụng trong hầu hết các không gian. Đây cũng là vật dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên, không nên treo gương trước cửa nhà.

Vì gương mang ý nghĩa phong thủy nếu không cẩn thận có thể mang lại nhiều điều xui xẻo và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

Gương treo trước nhà không chỉ phản xạ ngược nguồn vượng khí vào nhà mà còn khiến các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy bất an, lo lắng.

Không thiết kế cửa quay vào góc tường

Góc tường ở đây có thể là góc tường nhà hàng xóm bên cạnh hoặc góc tường trước cổng. Các nhà phong thủy cho rằng thiết kế như vậy sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều điều xui xẻo, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Không để rác trước nhà

Để rác trước nhà không chỉ làm mất mỹ quan mà còn khiến ngôi nhà không sạch sẽ, mất đi vẻ sang trọng và gây ra mùi hôi khó chịu ám ảnh ngôi nhà và không gian xung quanh.

Phong thủy trước nhà cũng không được để rác vì cản trở luồng sinh khí, năng lượng tốt vào không gian sống. Nó có thể khiến các thành viên trong gia đình ốm đau, tâm trạng không tốt, gặp nhiều xui xẻo.

3 thứ nên đặt trước cửa để thu hút tài lộc và cầu may mắn

Đài phun nước, tiểu cảnh, hồn núi

Những đồ vật này tượng trưng cho tài lộc, phú quý, giúp giải tỏa mọi căng thẳng trong gia đình và công việc.

Đồ trang trí màu đỏ

Những vật phẩm này là biểu tượng của tài lộc, hạnh phúc đối diện với cửa ra vào. Khi mở cửa hoặc khi có khách vào nhà nhìn thấy biểu tượng của sự hạnh phúc là cảm thấy hạnh phúc và ấm áp.

Cây xanh

Cây xanh mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Cây xanh là biểu tượng của điềm lành, sự hài lòng và còn tạo ra một không gian sống trong lành.

Một số loại cây thích hợp để đặt trước nhà là cây lưỡi hổ, cây ngọc ngân, hoa mẫu đơn, kim ngân, trầu bà,… Chúng giúp hút vượng khí, gia tăng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, giúp gia chủ thăng tiến. trong công danh và sự nghiệp.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *