To the Bottom “Ra mắt tại Steam Next Fes!

Rate this post

Shueisha-Games-Logo “The Tower: To the Bottom” Ra mắt tại Steam Next Fes!

Những gì bạn cần biết:

  • Shueisha Games, Inc. đã sẵn sàng chia sẻ rằng The Tower: To the Bottom có ​​sẵn trong lễ hội Steam Next, bắt đầu từ thứ Hai, ngày 3 tháng 10 và kéo dài đến thứ Hai, ngày 10 tháng 10. Người dùng Steam sẽ có thể chơi bản demo của từng đoạt giải thưởng và rất được mong đợi trong game nhập vai xây dựng boong giống giả mạo trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
  • Shueisha-Games-Logo “The Tower: To the Bottom” Ra mắt tại Steam Next Fes!
  • The Tower: To the Bottom đã giành được Giải thưởng Truyền thông nổi bật tại “BitSummit X-Roads” được tổ chức vào tháng 8 vừa qua và sau đó đã được triển lãm tại “gamescom 2022” ở nước ngoài và “Tokyo Game Show 2022” ở Nhật Bản. Sau sự đón nhận nồng nhiệt, Shueisha Games hiện đã sẵn sàng chia sẻ bản demo với Steam Next Fest thế giới!
  • Trong sự kiện sẽ giới thiệu thông tin về trò chơi mới trên Steam, một phiên bản demo có thể chơi được bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật sẽ có sẵn. Nhà phát triển Lachlan Tyler Crompton, người thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Nhật, sẽ phát trực tuyến trò chơi trên trang Steam, đồng thời thảo luận và trả lời các câu hỏi từ khán giả.
  • Phiên bản demo sẽ là phiên bản mới nhất của bản dựng được trưng bày tại Tokyo Game Show 2022, với những điều chỉnh nhỏ. Tại sự kiện, có một hàng đợi dài đến 70 phút hoặc lâu hơn, và chỉ một số lượng hạn chế người có thể chơi trò chơi. Shueisha Games rất vui khi có cơ hội này.
  • Họ hy vọng bạn sẽ nhân cơ hội này để tận hưởng những trải nghiệm ẩn chứa bên trong The Tower!

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *