Tiết lộ nguyên nhân bất ngờ

Rate this post

Yêu cầu L. đi mua nước giúp nhưng L. không đi, A. lao vào đánh L. khiến nữ sinh này chảy máu đầu.

Vu nu sinh lop 8 duoc danh gia la
Nữ sinh L. bị đánh chảy máu đầu. Hình ảnh cắt từ clip.

Sáng 17/9, trao đổi trên VietNamNet, bà Cái Thị Cẩm Hương – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết, đơn vị vừa nhận được báo cáo của Trường THCS Lộc Thủy. School about 2 cô gái Trường này đánh nhau.

Trước đó, lãnh đạo Trường THCS Lộc Thủy nhận được thông tin 2 nữ sinh của trường đánh nhau ở khu tái định cư cách trường 200m.

Qua xác minh, nhà trường xác định vụ đánh nhau xảy ra vào ngày 14/9 và hai nữ sinh đánh nhau cùng lớp ngày 8/4.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 14/9, lớp 8/4 học 2 tiết thể dục từ 15h35 đến 17h15. Do đến trước giờ học nên 2 nữ sinh H.T.L.A và T.T.H.L cùng một số bạn trong lớp đi chơi chung rồi xảy ra mâu thuẫn do A. rủ L. đi mua nước giúp nhưng L. không đi.

Tại đây, A. lao vào đánh L. khiến nữ sinh này chảy máu đầu. Sự việc được một số học sinh đi cùng quay video lại.

Nhận được tin báo, Công an xã Lộc Thủy đã xuống hiện trường phối hợp với Trường THCS Lộc Thủy giải quyết vụ việc.

Cháu bé được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Chân Mây để khám và điều trị. Rất may, do vết thương của chị TTHL chỉ ngoài da nên bệnh viện đã cho chị về nhà lấy thuốc.

Trao đổi trên báo Công an nhân dân, bà Trịnh Thị Kim Phượng, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc Thủy cho biết, mặc dù nhà trường phát hiện sự việc vào chiều 14/9 nhưng phải đến tối 16/9 nhà trường mới gửi bản tường trình. trực tiếp. Lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện Phú Lộc tiếp lời là do sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh của 2 nữ sinh đã làm cam kết chịu trách nhiệm về tiền thuốc, tiền khám bệnh và các công việc liên quan.

Sau khi làm việc với phụ huynh, Trường THCS Lộc Thủy cho biết cũng đã mời hai nữ sinh lên viết bản tường trình sự việc. Tại đây, học sinh đã xin lỗi nhà trường và hứa sẽ không tái phạm. Hiện Trường THCS Lộc Thủy đang phối hợp với Công an xã tiếp tục xác minh, điều tra để có hướng xử lý vụ nữ sinh đánh bạn của mình.

Sự xấu xa (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-lop-8-bi-danh-chay-mau-dau-he-lo-nguyen-nhan-bat-ngo-a551381.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *