Tiết lộ bản xem trước tập 6 của Kubo sẽ không để tôi vô hình

Rate this post

phim hoạt hình truyền hình Kubo sẽ không để tôi tàng hình đã tiết lộ những hình ảnh xem trước cho tập 6 vào thứ Sáu. Shiraishi sẽ gặp em họ của Nagisa, Saki Kubo lần đầu tiên và chúng ta sẽ xem điều đó diễn ra như thế nào. Ở nửa còn lại, Shiraishi, người đi học muộn, nhận thấy có điều gì đó kỳ lạ về hành vi của Kubo-san khi anh ấy ra khỏi lớp trong giờ học. Tìm hiểu xem Kubo-san cảm thấy thế nào trong tập 6 của bộ phim phát sóng vào thứ Ba, ngày 14 tháng Hai.

Đây sẽ là tập cuối cùng của anime cho mùa đông do sự chậm trễ đã được thông báo trước đó. Anime sẽ bắt đầu phát sóng lại với tập đầu tiên vào tháng 4, nghĩa là chúng ta sẽ không được xem tập mới cho đến tháng 5 năm 2023.

Yuya Takahashi phụ trách viết kịch bản cho tập sắp tới với Yasushi Muroya trên bảng phân cảnh. Kou Aine và Yasuyuki Noda là giám đốc hoạt hình chính. Studio PINE JAM đang thực hiện loạt phim này với Kazuomi Koga là đạo diễn. Yuya Takahashi đang giám sát các kịch bản và Yoshiko Saito sẽ xử lý các thiết kế nhân vật. Kana Hanazawa thể hiện ca khúc mở đầu trong khi nhóm diễn viên lồng tiếng Dialogue+ hát ca khúc kết thúc. Dàn diễn viên của bộ truyện như sau:

  • Kana Hanazawa trong vai Nagisa Kubo
  • Kengo Kawanishi trong vai Junta Shiraishi
  • Miku Ito trong vai túp lều của tôi
  • Sora Amamiya trong vai Saki Kubo
  • Ai Kakuma trong vai Hazuki Kudo
  • Ayana Taketatsu trong vai Tamao Taira

Kubo sẽ không để tôi tàng hình có sẵn để phát trực tuyến trong HIDIVE và Ani-One và phần trước đã mô tả bộ truyện là:
Junta Shiraishi chỉ có một mục tiêu: trải nghiệm tuổi trẻ một cách trọn vẹn nhất! Nhưng nói thì dễ hơn làm. Junta vô hình về mặt xã hội đến nỗi mọi người ở trường sẽ thề rằng anh ta trốn học ngay cả khi anh ta ngồi ngay sau họ. Mọi thứ thay đổi khi Junta gặp Nagisa Kubo. Cô ấy là người duy nhất chú ý đến Junta, và những trò trêu chọc liên tục của cô ấy chắc chắn sẽ khiến cuộc sống bình lặng của Junta bị đảo lộn vì Kubo sẽ không để anh ấy tàng hình! Dựa trên sê-ri truyện tranh rom-com seinen của Nene Yukimori và được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump của Shueisha kể từ tháng 10 năm 2019.

Nguồn: Chính thức Twitter và trang web
© Nene Yukimori/ Shueisha/ Kubo Ủy ban sản xuất sẽ không để tôi vô hình

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *