Hình ảnh xem trước Blue Lock Tập 18 được tiết lộ

Rate this post

Những hình ảnh preview cho tập 18 của Khóa màu xanh đã được tiết lộ vào thứ Tư. Tập phim sẽ được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 2. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh.

Chiếc Khóa Màu Xanh Tập 18

Cũng đọc:
Blue Lock Tập 16 – Hầu gái Baro dùng “My Way or the Highway”, không hiệu quả lắm
Blue Lock Tập 15 – Isagi Lên Cấp, Mở Khóa Đồng Đội Mới Baro

Khóa màu xanh nổi lên không chỉ là anime mới hay nhất của mùa Thu 2022 mà còn là một trong những anime hay nhất của cả mùa. Và bây giờ, Khóa màu xanh có vẻ sẽ tiếp tục thống trị trong bảng xếp hạng Mùa đông 2023. Thêm những khoảnh khắc bóng đá căng thẳng với hình ảnh động đáng kinh ngạc và tác phẩm nghệ thuật chi tiết chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn mà Khóa màu xanh mang đến bàn. Bây giờ Baro đã gia nhập đội của Isagi và Nagi, sẽ rất thú vị để xem liệu một số cái tôi lớn nhất trong sê-ri có thể phát triển phản ứng hóa học để ở lại Blue Lock hay không!

Khóa màu xanh là một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc được viết bởi Muneyuki Kaneshiro và được minh họa bởi Yusuke Nomura, bắt đầu xuất bản vào năm 2018 dưới tên Tạp chí Shonen hàng tuần. Khóa màu xanh được đạo diễn bởi Tetsuaki Watanabe và được làm hoạt hình bởi studio 8bit. Taku Kishimoto chịu trách nhiệm sáng tác và viết kịch bản. Kenji Tanabe và Kento Toya phụ trách phần thiết kế nhân vật.

Khóa màu xanh là bản chuyển thể trực tiếp từ manga mà Kodansha Comics mô tả là:
Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, ĐT Nhật Bản đang phải vật lộn để tập hợp lại. Nhưng còn thiếu gì? Một Tiền đạo Át tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản rất muốn tạo ra một tiền đạo khao khát ghi bàn và khao khát chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định để xoay chuyển tình thế một trận thua…và để làm được điều đó, họ đã tập hợp 300 cầu thủ giỏi nhất và sáng giá nhất của Nhật Bản cầu thủ trẻ. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm… và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và cái tôi của tất cả những người cản đường họ không?

tập 18 của Khóa màu xanh sẽ phát sóng vào thứ bảy, ngày 11 tháng 2.

Nguồn: Trang web chính thức
©Muneyuki Kaneshiro, Yusuke Nomura, Kodansha/Ủy ban sản xuất “Blue Lock”

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *