Ami Tsuruga từ The Café Terrace and Its Goddesses có một đoạn giới thiệu và hình ảnh

Rate this post

sắp tới Café Terrace và những nữ thần của nó TV anime đã tiết lộ trailer nhân vật và hình ảnh cho Tsuruga Ami (do Sayumi Suzushiro lồng tiếng) vào thứ Sáu. Ami là thành viên nhỏ tuổi nhất của quán cà phê và đang tham gia câu lạc bộ karate ở trường của cô ấy. Trang web mô tả thêm về cô ấy là một cô gái ngây thơ nhưng năng động, thường bị mọi người trách mắng vì quá nông nổi. Bộ phim ra mắt vào tháng Tư này.

Tsuruga Ami
Ami Tsuruga – Hình ảnh nhân vật

Anime trước đó đã tiết lộ trailer và hình ảnh của Shiragiku Ono và Riho Tsukishima. Studio Tezuka Productions sẽ sản xuất hoạt hình chuyển thể từ manga của Koji Seo. Satoshi Kuwabara sẽ chỉ đạo bộ truyện với Keiichiro Ochi viết kịch bản và Masatsune Noguchi thiết kế nhân vật Dàn diễn viên bao gồm Masaaki Mizunaka trong vai Hayato Kusakabe, Azumi Waki ​​trong vai Shiragiku Ono, Aya Yamane trong vai Riho Tsukishima, Sayumi Suzushiro trong vai Ami Tsuruga, Asami Seto trong vai Akane Hououji, và Ruriko Aoki trong vai Ouka Makuzawa.

Ami Tsuruga – Trailer nhân vật

Tạp chí Weekly Shonen Magazine của Kodansha đang đăng nhiều kỳ bộ truyện tranh và nó hiện có 8 tập được phát hành với tập thứ 9 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 2. Kodansha US đang xuất bản nó bằng tiếng Anh và họ đã mô tả nó như sau:
Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở cửa đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả những ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!

Nguồn: Twitter chính thức
© Koji Seo, Kodansha / Ban sản xuất “Goddess Café Terrace”

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *