The Ancient Magus’ Bride Season 2 ra mắt PV Trailer mới & chủ đề OP

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho mùa thứ hai của Cô dâu của pháp sư cổ đại đã phát hành một đoạn giới thiệu PV đầy đủ mới. Đoạn trailer mới giới thiệu Chise tại ngôi trường mới của cô ấy và cũng có bài hát “Dear” của ca sĩ JUNNA, đây sẽ là chủ đề mở đầu mới của mùa thứ hai. Bộ anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2023.

Nhiều nhân viên từ WIT Studiomùa đầu tiên và 2021-2022 OAD đang trở lại làm việc trên Cô dâu của pháp sư cổ đại Mùa hai. Điêu nay bao gôm Kazuki Terasawa với tư cách là giám đốc, Tokuoka Kouhei với tư cách là giám đốc hoạt hình chính, Youko Yonaiyama, Chiaki NishinakaAya Takaha với tư cách là người viết kịch bản, Hirotaka Katou với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Junichi Matsumoto với tư cách là nhà soạn nhạc. Các nhân viên khác bao gồm Seiki Tamura với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Mayo Suzuki với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Kobari Yuuko như nhà thiết kế màu sắc. Studio Kafka phụ trách sản xuất phim hoạt hình mùa thứ hai.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính trở lại được dẫn đầu bởi Tanezaki Atsumi trong vai Chise Hatori, Ryouta Takeuchi trong vai Elias Ainsworth, Kouki Uchiyama như Ru-tơ, Aya Endou như Silky, Satoshi Hino như Mikhail Renfred, và Mutsumi Tamura trong vai Alice Swayne.

Diễn viên mới bao gồm Minami Tsuda trong vai Lucy Webster, Maki Kawase trong vai Trung sĩ Philomela Seiichirou Yamashita trong vai Rian Scrimgeour, Daiki Kobayashi vai Zoey Ivy, Nữ hoàng Ueda trong vai Veronica Rickenbacker, và Koutaro Nishiyama trong vai Isaac Farrar.

Kore YamazakiBộ truyện tranh gốc của ông được đăng nhiều kỳ trên tạp chí nguyệt san Comic Blade của Mag Garden từ ngày 30 tháng 11 năm 2013 đến ngày 1 tháng 7 năm 2014, trước khi chuyển sang tạp chí nguyệt san Comic Garden vào ngày 1 tháng 9 năm 2014. Mười tám tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 9 năm 2022, với một Tập thứ 19 dự kiến ​​phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Seven Seas Entertainment đã phát hành manga bằng tiếng Anh.

cô dâu pháp sư cổ đại mùa hai hình ảnh chính thứ ba
© 2022 KY/​MAG/​MP

Crunchyroll mô tả mùa thứ hai của Cô dâu của pháp sư cổ đại BẰNG:

Chise đã có thể chấp nhận Elias và bản thân cô ấy, nếu không nhất thiết là mọi thứ về hoàn cảnh của cô ấy. Sau khi Cartaphilus chìm vào giấc ngủ không kéo dài mãi mãi, Chise đã có thể quay lại cuộc sống bình thường của mình. Sau đó, cô nhận được lời mời từ một tổ chức hỗ trợ lẫn nhau dành cho các pháp sư có tên là Trường Cao đẳng.

Bên dưới Thư viện Anh tồn tại một hội kín của các pháp sư. Các cuộc gặp gỡ và tương tác với mọi người sắp mở ra một số cánh cửa mới.

Đây là một câu chuyện về việc tự cứu mình để cứu người khác.


Nguồn: Twitter Chính Thức Của Anime Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *