Hôm nay, Masterful Cat lại bị trầm cảm Anime tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên và buổi ra mắt vào tháng 7

Rate this post

Anime hài sắp ra mắt Con mèo kiệt xuất hôm nay lại bị trầm cảm đã tiết lộ hình ảnh, dàn diễn viên, nhân viên và ngày ra mắt vào thứ Năm. Yui Ishikawa lồng tiếng cho nhân viên văn phòng Saku Fukuzawa trong khi Hiroki Yasumoto lồng tiếng cho chú mèo Yukichi. Anime dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 7 năm 2023.

Phim hoạt hình Con Mèo Tuyệt Vời Lại Bị Trầm Cảm Hôm Nay
Con mèo kiệt xuất hôm nay lại bị trầm cảm hình ảnh anime

Studio GoHands đang thực hiện loạt phim hoạt hình này với Susumu Kudo là giám đốc điều hành và Katsumasa Yokomine là đạo diễn. Tamazo Yanagi viết kịch bản và Takayuki Uchida minh họa thiết kế nhân vật. Bản chuyển thể anime được công bố vào tháng 5 năm 2022.

Anime truyền hình chuyển thể từ Con mèo kiệt xuất hôm nay lại bị trầm cảm dựa trên manga cùng tên của Hitsuji Yamada. Ban đầu nó được ra mắt trong phần truyện tranh trực tuyến Suiyobi no Sirius của Kodansha trên trang web Nico Nico Seiga vào tháng 8 năm 2018. Vào tháng 10 năm 2021, nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Sirius của Kodansha và hiện có 7 tập được phát hành. Seven Seas Entertainment đang cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:
Saku là một phụ nữ trẻ bình thường làm việc nhiều giờ và sống một mình với con mèo Yukichi của mình. Yukichi, tuy nhiên, không phải là một con mèo nhà bình thường. Thứ nhất, con mèo có tính khí thất thường cao hơn Saku và đi vòng quanh bằng hai chân. Thay vì chơi với những con chuột đồ chơi, anh ấy lùng sục các tờ rơi siêu thị để tìm những ưu đãi tốt và giữ cho ngôi nhà không tì vết. Với một con vật cưng như vậy, thật khó để biết ai đang chăm sóc ai!

Nguồn: Chính thức TwitterTrang mạng
©Hitsuji Yamada, Kodansha/The Masterful Cat Is Depression Again Ủy ban Sản xuất Hôm nay

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *