Tenka Seiha » Phù thủy băng kiếm #06 — Khi mọi thứ trở nên khó khăn » Lưu trữ blog

Rate this post

Phù Thủy Băng Kiếm #06 — Khi Hành Trình Trở Nên Khó Khăn

Ngày 9 tháng 2 năm 2023

Những người khó khăn có những tưởng tượng tình dục về bạn bè của họ.

Số lần hiển thị:

Được rồi. Khỏe. Sự kỳ lạ của tập phim này đã khiến nó phải xem thêm ít nhất một vài tập nữa, có lẽ là đủ để xâu chuỗi mọi thứ cho đến cuối cùng. Không dành cho bộ phim nhân vật hay ý nghĩa của sự phát triển. Chúa ơi không. Điều đó cũng khủng khiếp như Cuộc cách mạng Phép thuật vậy. Chết tiệt, tôi thậm chí không biết tại sao anh ấy lại thích thứ màu hồng như vậy. Cô ấy có vẻ ổn và thậm chí hầu như không thừa nhận anh ta cho đến khi anh ta bước vào và cố gắng đâm sau lưng cô ấy. Dù sao đi nữa, cô gái tóc đỏ rất tức giận vì cô ấy có gánh nặng của những kỳ vọng cao, nhưng lại muốn trở thành siêu lừa đảo cực mạnh để có thể đấu với người bạn thời thơ ấu của mình tại giải đấu liên trường khu vực. Vì vậy, Ray đề nghị huấn luyện cô ấy, và đây là lúc bộ phim hài bắt đầu, có chủ đích và ngược lại.

Cảnh sát đeo mặt nạ và thực hiện dựng phim võ thuật chung chung là kết thúc thấp nhất tuyệt đối của nó. Lần đầu tiên đối mặt với bất kỳ khó khăn nào trong quá trình huấn luyện, cô ấy ngay lập tức bỏ chạy, trốn và bắt đầu có những giấc mơ ướt át về các bạn cùng lớp, cả nữ và nam, điều này bị gián đoạn bởi Ray đuổi theo cô xung quanh với một chiếc ladel. Vì vậy, anh ấy đến câu lạc bộ bánh bò của mình và nói với họ rằng trước tiên hãy trở thành đội cổ vũ của cô ấy, nhưng cũng mua cho anh ấy một chiếc váy và bộ tóc giả. Bởi vì do đó, dường như bắt đầu kẻ phá đám trong phần còn lại của phần này, Ray cải trang thành một cô gái, thâm nhập vào một trường khác trong một chiếc hộp các tông, có lẽ là để anh ta có thể xâm nhập vào giải đấu và bí mật chiến đấu với cô ấy. Kịch bản này thậm chí là gì? Đây là loại thảm họa hoàn toàn mà ít nhất tôi có thể cười được.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Phù Thủy Băng Kiếm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *