Tenka Seiha » Phù Thủy Băng Kiếm #07 — Các Thiếu Nữ Phải Lòng Tôi » Blog Archive

Rate this post

Phù Thủy Băng Kiếm #07 — Các Thiếu Nữ Phải Lòng Tôi

Ngày 16 tháng 2 năm 2023

Chúng ta đang quyến rũ em gái đồng tính nữ của mọi người phải không?

Phòng Gián điệp làm tôi phát chán vì chút thiện chí cuối cùng của mình. Tập phim tập trung vào cô gái động vật, nhưng nó cũng giống như tất cả những người khác. Nhân vật không thực sự được phát triển. Tất cả những thứ tôi-là-thiên-tài-chơi-chơi-hơn-bạn của anh chàng đều là phép thuật tay đôi ngoài màn ảnh. Cô ấy thực sự có một ý tưởng, sử dụng động vật để mang nước giúp lau cửa sổ, và họ tuyên bố rằng đó là một khoảnh khắc nhân vật kịch tính nào đó. Vẫn không có câu chuyện phát triển, hài hước thực sự, bất cứ điều gì. Ngay cả với mùa giải tồi tệ như thế này, sự khoan dung của tôi đối với nó đã hết. Ít nhất đây là một mớ hỗn độn hoàn toàn bay theo mọi hướng cùng một lúc. Điều đó tốt hơn là xem sơn khô.

Số lần hiển thị:

Chà, tôi đã hoàn toàn đánh giá sai ý nghĩa của toàn bộ vụ cải trang và xâm nhập trường khác, nhưng tôi nghĩ công bằng mà nói, tôi nghi ngờ rằng hầu hết mọi người sẽ mong đợi rằng câu trả lời thực sự là anh ta không có kế hoạch hay mục đích gì cho việc đó và chúng tôi’ sẽ đánh rơi nó sau khoảng sáu phút. Nghiêm túc. Tôi… đoán đó là để tìm ra cô gái đối thủ? Nhưng tất cả những gì anh ấy thực sự làm là va vào cô ấy (chị gái), trò chuyện, rồi bỏ đi. Tôi phần nào nghi ngờ đây sẽ là một khẩu súng của Chekhov trong tương lai. Sau đó, anh ta tình cờ và quyến rũ em gái của người khác, đó cũng là một cảnh tượng mà tôi không tin rằng thực sự là điềm báo cho bất cứ điều gì.

Vì lý do nào đó, sau đó chúng tôi đến thăm người cố vấn của anh ấy cùng với toàn bộ diễn viên, một lần nữa dường như không có lý do. Có lẽ là dành cho phần dịch vụ dành cho người hâm mộ, nhưng họ đã bỏ qua phần đó vì rõ ràng ai đó đã trộn lẫn bảng phân cảnh và nó được cho là ED cho tập phim. Và sau đó là ngày thi đấu… rõ ràng. Chẳng phải họ đã làm to chuyện về việc mỗi trường có tới nửa tá người sao? Tôi đoán tất cả những người còn lại đều chẳng là gì cả, nhưng bằng cách nào đó, tên ngốc hay cáu kỉnh từ phần đầu tiên đã trở thành người được chỉ định làm việc cho cô gái đối thủ. Ít nhất thì tất cả vẫn tiếp tục là một mớ hỗn độn khổng lồ. Đó là nhiều như tôi đang hy vọng vào thời điểm này.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Phù Thủy Băng Kiếm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *