Rent-A-Girlfriend Season 3 có poster và ngày ra mắt

Rate this post

Trang web chính thức của Rent-A-Girlfriend đã phát hành poster cho mùa thứ ba của anime. Ngoài ra, cũng có thông báo rằng phần mới sẽ đến trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 7 năm 2023.

Kiểm tra áp phích mới dưới đây.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Poster Rent-A-Girlfriend Season 3

Kanojo, Okarishimasu bắt đầu xuất bản vào tháng 7 năm 2017. Câu chuyện kể về Kazuya Kinoshita, một sinh viên bị bạn gái ruồng bỏ, người đã cố gắng xoa dịu sự trống rỗng trong lòng bằng cách sử dụng một ứng dụng để thuê bạn gái. Tại đây, anh gặp Chizuru Mizuhara, người dường như là cô gái hoàn hảo với mọi thứ anh có thể yêu cầu: ngoại hình tuyệt vời, tính cách tốt bụng và chu đáo.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhưng Kazuya nhận thấy những ý kiến ​​trái chiều về hồ sơ của cô ấy sau lần gặp đầu tiên và vẫn còn bị dằn vặt bởi mối quan hệ trước đó, nhân vật chính tin rằng Chizuru chỉ đang đùa giỡn với tình cảm của đàn ông. Bực bội vì bị coi thường, Chizuru bộc lộ bản chất thật của mình: ngổ ngáo và thất thường, hoàn toàn trái ngược với ấn tượng ban đầu của Kazuya.

Ngay sau đó, Kazuya nhận được tin bà của mình phải nhập viện và buộc phải đưa Chizuru đến bệnh viện.

Mặc dù không có gì nghiêm trọng nhưng bà của anh ấy rất vui mừng vì Kazuya cuối cùng cũng tìm được một người bạn gái nghiêm túc, điều mà anh ấy luôn mong muốn. Không thể nói ra sự thật, Kazuya và Chizuru buộc phải có một mối quan hệ giả tạo – hành động như thể họ là người yêu của nhau.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *