Rent-A-Girlfriend Phần 3 ra mắt vào tháng 7 này

Rate this post

Rent-A-Girlfriend Phần 3 ra mắt vào tháng 7 này

thuê bạn gái mùa 3

Sau hành động của mùa thứ hai năm ngoái, Thuê Bạn Gái phần 3 đã nhanh chóng được công bố và bây giờ chúng tôi biết khi nào nó sẽ quay trở lại màn hình của chúng tôi. Theo các tài khoản chính thức, mùa thứ ba hiện đã được chốt để ra mắt vào khoảng tháng 7 này, vì vậy hãy sẵn sàng cho những đau khổ vinh quang hơn!

Hình ảnh mới của bốn nữ chính của phim Thuê Bạn Gái anime—dựa trên manga của Reiji Miyajima—đã xuất hiện cùng với tin tức.

Đây là cách Crunchyroll mô tả Thuê Bạn Gái mùa 2:

Một sinh viên đại học vô vọng, Kinoshita Kazuya, gặp một người bạn gái cho thuê duyên dáng, Mizuhara Chizuru, và cuối cùng giới thiệu cô ấy là bạn gái của anh ấy với gia đình và bạn bè của anh ấy. Thời gian trôi qua với việc Kazuya không thể nói ra sự thật, khi xung quanh anh là cô bạn gái cũ quỷ quyệt Nanami Mami, người luôn quay lại cám dỗ anh vì một lý do nào đó, cô bạn gái tạm thời siêu hung hăng Sarashina Ruka, người không biết cách từ chối. để có câu trả lời, và cô bạn gái cho thuê siêu nhút nhát nhưng siêng năng và chăm chỉ, Sakurasawa Sumi… những cô bạn gái xinh đẹp đủ kiểu! Quán rượu, bãi biển, suối nước nóng, Giáng sinh và Năm mới… Trải qua những sự kiện đầy thử thách này, tình cảm của Kazuya dành cho Chizuru ngày càng bền chặt. Nhưng cô tiết lộ một sự thật gây sốc có nguy cơ làm lung lay “mối quan hệ” của họ đến tận cốt lõi!

Nguồn: Twitter chính thức

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *